ĐÁNH GIÁ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2022!
Tăng kích thước chữ : + -

ĐÁNH GIÁ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN

NĂM 2022!

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ Phường Linh Trung về tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022. Ngày 26 tháng 11 năm 2022, Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã tiến hành họp kiểm điểm đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong Chi bộ năm 2022.
 Đến dự buổi họp có các đồng chí:
 Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – TUV; Bí Thư Đảng Ủy Phường Linh Trung
 Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – ĐUV; Chủ tịch Hội nông dân Phường Linh Trung
 Đồng chí Đinh Thị Thuấn – UBKT Đảng ủy Phường Linh Trung
 Tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng và Báo cáo kiểm điểm của chi bộ, của đồng chí Bí thứ năm 2022.
 Chi bộ có 8 đảng viên đủ điều kiện đánh giá và đã thực hiện tự kiểm điểm cá nhân trước thời gian diễn ra Hội nghị 2 ngày. Các đảng viên đã nghiêm túc tập trung, tự kiểm điểm những mặt ưu, khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và giải pháp cụ thể để khắc phục, cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình giúp đảng viên tự điều chỉnh mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao nhận thức tư tưởng về tính tổ chức, kỷ luật, sự nỗ lực phấn đấu của tổ chức Đảng và đảng viên.
 Tiếp theo là phần bỏ phiếu xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022. Sau gần 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, sau những đóng góp chân tình của Tổ công tác, Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã nhìn nhận được những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại, các đảng viên trong Chi bộ đã thống nhất cùng nhau đoàn kết, chia sẻ và phấn đấu để tất cả cùng tiến bộ, Chi bộ luôn vững mạnh.
 Chúc mừng Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022 thành công tốt đẹp.
 Hình ảnh trong buổi kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng & đảng viên tại Chi bộ trường MN Hạnh Phúc!

Ngày đăng: 29/11/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 81 Lượt truy cập: 25794891
Về đầu trang