HẠNH PHÚC CINEMA
Tăng kích thước chữ : + -

HẠNH PHÚC CINEMA 

Hạnh Phúc cinema, hoạt động không chỉ đơn thuần là xem phim giải trí mà còn giúp trẻ được học hỏi, khám phá về thế giới xung quanh mình và giáo dục cho con trẻ thông điệp ý nghĩa được truyền tải trong nội dung bộ phim. Đồng thời, kích thích khả năng học hỏi, giúp con trẻ ghi nhớ trong thời gian dài, tăng khả năng chú ý, trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng xử lý logic.

Ngày 27, 28/06/2024 trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức trải nghiệm xem phim rạp Hạnh Phúc cinema, với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm mới lạ, những giây phút vui vẻ, thoải mái, giúp các con luôn tự tin, mạnh dạn và đặc biệt là rèn một số kỹ năng sống cần thiết cho các con.

Để có một Hạnh Phúc cinema thật ý nghĩa, các cô giáo đã chuẩn bị từng chi tiết nhỏ, nào là chuẩn bị vé in sẵn, số ghế tương ứng với số vé, không gian bên ngoài rạp bằng những poster giới thiệu phim hấp dẫn, khu vực chờ xuất chiếu, khu vực vào xem phim, lối vào theo đúng qui trình mua vé, mua bắp, sữa, soát vé…. nào là không gian trong phòng chiếu phim, nội dung phim, nào là nhân viên rạp phim và cả Bác Gấu hoạt náo…. tất cả mọi chuẩn bị và buổi thực hành trải nghiệm, cũng chỉ nhằm mục đích mang đến cho các con hành trang tri thức, tạo cho các con một số kiến thức, kỹ năng cần có và đặc biệt là một mùa hè ấn tượng, một kỉ niệm thật đẹp và khó phai trong kí ức trẻ thơ của các con.

Nhìn những khuôn mặt tràn ngập niềm vui, ríu rít kể cho nhau nghe về những tình tiết trong bộ phim. Chắc chắn, các con đã có một buổi trải nghiệm và thực hành đầy lý thú và ý nghĩa. Các bạn có muốn kiểm chứng lại điều đó không, xin mời hãy cùng xem lại những khoảnh khắc của hoạt động trải nghiệm Hạnh Phúc cinema ngày 27,28/06/2024 vừa qua của các bạn nhỏ nhé!

Now, welcome Hạnh Phúc cinema!


Ngày đăng: 02/07/2024 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 17 Lượt truy cập: 26061722
Về đầu trang