HOẠT ĐỘNG CHƠI VỚI NƯỚC – CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA KHỐI NHÀ TRẺ!
Tăng kích thước chữ : + -

HOẠT ĐỘNG CHƠI VỚI NƯỚC –

CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA KHỐI NHÀ TRẺ

Mùa hè đến, ngoài những cơn mưa chợt đến, chợt đi là những ngày tiết trời nắng nóng, oi bức. Được tự do chơi đùa trong làn nước mát, tinh nghịch cùng những “giọt nước” thì còn gì tuyệt vời, hấp dẫn và thú vị hơn.
 Chơi nước, với các bạn nhỏ không bao giờ là “chán” cả. Được vận động, được vui chơi với nước sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những cảm xúc, những năng lượng tích cực. Không chỉ được vui chơi mà còn học được ở đó bao điều bổ ích: “Oh- bóng nổi trên mặt nước nè , oh- gió thổi đưa chiếc thuyền di chuyển nè, oh – sao có hạt nước to, nước nhỏ, hạt nước bay tung tóe khắp mọi khu vực chúng mình vui chơi….. …tất cả đã tạo nên bài học đầu tiên về cuộc sống, bài học ý nghĩa đến với các bạn nhỏ một cách tự nhiên và đầy hứng khởi. Bạn nào cũng thích thú, reo vui, tiếng cười hòa cùng tiếng nước chảy rì rào, tí tách giúp không khí sân chơi càng vui tươi, rộn rã và sôi động hơn.
 Những nụ cười dễ thương, những gương mặt rạng rỡ, những khoảnh khắc đáng yêu tất cả tạo nên ký ức tuổi thơ thật đẹp – thật đáng nhớ , đó cũng là món quà mà các cô trường MN Hạnh Phúc dành tặng cho các con yêu.
 Sau đây là một số hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ khối Nhà trẻ. Mời cả nhà mình cùng thưởng thức nhé!

Ngày đăng: 10/06/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 146 Lượt truy cập: 25598655
Về đầu trang