Hội thi cắm hoa- Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2016

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo. Chiều ngày 16/11/2016 Trường Mầm non Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội Cha Mẹ học sinh  tổ chức Hội thi Cắm hoa Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với Chủ đề Tri Ân Thầy Cô, với thí sinh tham dự là phụ huynh các nhóm lớp.

18 tác phẩm dự thi của 18 đội- đại diện cho 18 nhóm lớp với sự sáng tạo, khéo léo và đầy tâm huyết, các đội thi đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri Ân, “Thay lời muốn nói” của phụ huynh gởi đến Thầy Cô giáo nhân ngày 20-11.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp. Hội thi cũng là cầu nối đưa những tình cảm chân thành giữa Phụ huynh và nhà trường, phụ huynh và phụ huynh xích lại gần nhau hơn, gắn bó cùng nhau hơn để cùng chung tay nuôi dạy các con đạt kết quả tốt đẹp hơn.

18 tác phẩm nghệ thuật, 18 màu sắc lung linh, ấn tượng. Tất cả tạo cho Ban giám khảo buổi làm việc căng thẳng, “cân-đong-đo-đếm” bao lượt. Sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng. Cuối cùng kết quả cũng được công bố:

·                          * 2 Giải khuyến khích đã thuộc về:

+ Lớp Chồi 1: Đề tài “Ơn Thầy"

+ Lớp 25-36(3): Đề tài “Ươm mầm”

·                        *3 Lớp lọt vào Top:  I, II, III: Nhóm  25-36(4), Lớp Mầm 4, Lớp  Lá 2. (Các giải sẽ được công bố vào Sáng 19/11/2016 Trong Buổi Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2016).

Cuộc thi khép lại, nhưng đã mở đầu cho những hoạt động tiếp theo trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 tại Trường Mầm non Hạnh Phúc.

..Đâu đây vang vọng lại những lời thơ:

Con đò mộc- mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy đưa tiếp những đò đầy sang sông…..

HÌNH ẢNH HỘI THI CẮM HOA

HÌNH ẢNH CỔ ĐỘNG VIÊN