HỘI THI GIÁO DỤC VỆ SINH RĂNG MIỆNG NĂM HỌC 2022-2023
Tăng kích thước chữ : + -

 HỘI THI GIÁO DỤC VỆ SINH RĂNG MIỆNG NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm củng cố kiến thức và giáo dục cho trẻ biết giữ gìn vệ sinh răng miệng. Sáng thứ tư, ngày 19/04/2023 trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức Hội thi Giáo dục vệ sinh răng miệng tại sân trường cơ sở 1 với thí sinh là các bé Khối Lá.
 Hội thi Giáo dục Vệ sinh răng miệng là một trong những hoạt động truyền thống tổ chức định kỳ hàng năm của trường. Với câu hỏi thi, xoay quanh chương trình Giáo dục vệ sinh răng miệng mà các bé đã được học: Làm thế nào cho răng sạch, Em không sợ hãi khi đi chữa răng, Tại sao răng quan trọng, Thức ăn tốt cho răng và nướu, Em tập thói quen chải răng đúng ngay sau khi ăn, Thói quen xấu gây lệch răng và hàm…
 Các bé của mỗi lớp đã thay nhau tranh tài, thể hiện sự hiểu biết kiến thức chăm sóc răng miệng và phản ứng nhanh qua 3 vòng thi hấp dẫn:
-Vòng 1 : Ngón tay vàng;
-Vòng 2 : Vượt chướng ngại vật;
-Vòng 3 : Ngôi sao may mắn.
 Kết quả cuộc thi: Lớp Lá 2 giành giải Quán Quân, lớp Lá 1 – lớp Lá 3 giải phong trào, giải đồng đội cổ vũ nhiệt tình, ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất đã thuộc về lớp Lá 1.
 Cuộc thi đã giúp các bé hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc chăm sóc vệ sinh răng miệng, biết tự giác giữ gìn vệ sinh răng miệng mỗi ngày, biết những loại thực phẩm có lợi – có hại cho răng và nướu; đồng thời rèn luyện bé kỹ năng trả lời câu hỏi mạch lạc & tác phong nhanh nhẹn, mạnh dạn, tự tin trước đám đông.
 Hội thi khép lại trong sự thành công ngoài mong đợi của kế hoạch đề ra. Hội thi đã mang về cho các bé niềm vui, bài học bổ ích và đặc biệt là những kỷ niệm ngọt ngào trong những ngày cuối năm được sống dưới mái nhà MN Hạnh Phúc thương yêu của mình!
 Chúc mừng Hội thi thành công tốt đẹp.
 Chúc mừng các đội đã vượt qua các vòng thi đầy ngoạn mục.
 Chúc mừng gia đình mầm non Hạnh Phúc có thêm nhiều hình ảnh xinh tươi, nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều hoạt động ý nghĩa, dễ thương và đáng nhớ.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI


Ngày đăng: 20/04/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 72 Lượt truy cập: 25881105
Về đầu trang