HỘI THI NẤU CHÈ – “VĂN HÓA ẨM THỰC 3 MIỀN”
Tăng kích thước chữ : + -

HỘI THI NẤU CHÈ – “VĂN HÓA ẨM THỰC 3 MIỀN”

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng, tôn vinh công lao cao cả, đối với các nhà giáo, những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với con trẻ . Sáng thứ bảy, ngày 12/11/2022 Trường mầm non Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh tổ chức “Hội thi nấu chè – Văn hóa ẩm thực 3 miền” với các thí sinh tham dự là 13 đội thi, đại diện cho cha mẹ học sinh và các cô giáo đến từ 13 nhóm lớp.
 Ngay từ sáng sớm, các đội đã “lều chõng”, “tay xách nách mang” đủ thứ nguyên vật liệu để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội. Đúng 8g00, Cô Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường, đại diện ban tổ chức tuyên bố lý do khai mạc, các đội hô vang khẩu hiệu của mình và cùng xiết chặt tay nhau “Quyết thắng”, tiếng cười rộn rã, tiếng gọi nhau ý ới rộn ràng bỗng dần im ắng lại khi bài hát “Người Thầy” vang lên, tất cả cảm xúc như đang hòa vào lời bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng, tất cả tình cảm như đang gói trọn vào tác phẩm yêu thương dành tặng Thầy Cô trong ngày trọng đại “Tri Ân 20-11”.
 Với sự sáng tạo, đa dạng và khéo léo trong từng thể loại: Cắt tỉa, lắp ghép, sắp xếp bày trí …đến sự phong phú về ý tưởng thiết kế : Cầu kiều, con đò, đôi tay, quang gánh.
 Với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, các đội thi đã mang đến cho ngày hội những món ngon đầy hương vị ngọt ngào, những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa.
 Mỗi hình ảnh, mỗi sản phẩm mang một hương sắc, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri Ân, “Thay lời muốn nói” gởi đến “Những người lái đò thầm lặng” ân cần, cặm cụi đưa đàn con nhỏ cập bến bờ tương lai.
 13 tác phẩm, 13 màu sắc lung linh, ấn tượng. Tất cả tạo cho Ban giám khảo buổi làm việc căng thẳng, “cân-đong-đo-đếm” bao lượt. Kết quả sẽ thuộc về đội nào, tác phẩm nào lung linh, ấn tượng, phù hợp chủ đề và đặc biệt là mang đậm vị ngọt yêu thương nhất?
Kính mời Quí phụ huynh, quí thầy cô cùng đón xem kết quả trong buổi Lễ Kỉ Niệm 40 Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2022 này nhé!
 Mời quí phụ huynh và quí thầy cô cùng xem lại những hình ảnh trong ngày Hội thi nấu chè – Văn hóa ẩm thực 3 miền!

 HỘI THI NẤU CHÈ – “VĂN HÓA ẨM THỰC 3 MIỀN”

 PHẦN 1: KHỞI ĐỘNG- TRỌNG ĐỘNG & THƯ GIÃN


Ngày đăng: 13/11/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 22 Lượt truy cập: 25980610
Về đầu trang