HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC

HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024

 Mùa xuân, mùa của những ước mơ, mùa của hy vọng.

 Mùa xuân luôn mang đến cho con người không khí ấm áp, vui tươi.

 Tết đến xuân sang, không khí chào đón năm mới đã rạo rực ở khắp muôn nơi, với cảm xúc và tinh thần đầy yêu thương về mùa xuân, ngày 03/02/2024 trường MN Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh tổ chức Hội Xuân Giáp Thìn 2024.

Hội Xuân được tổ chức như một hoạt động ngoại khóa, mang ý nghĩa sâu sắc, với mong muốn giúp các con trải nghiệm không gian chợ Tết, mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh, hình thành tình yêu quê hương, đất nước và tự hào về nét đẹp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

 Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với các gian hàng được thiết kế đủ màu sắc, trang trí rất công phu, mang đậm hương vị Tết Việt cùng chương trình khai mạc thật ấn tượng và đặc sắc, tất cả tạo nên một bức tranh ngày hội xuân thật sống động, thiết thực và gần gũi với bối cảnh đón chào năm mới đủ đầy, ý nghĩa.

Còn gì vui hơn, hạnh phúc hơn khi được cùng bố mẹ trải nghiệm đón xuân, cùng vui chơi và thưởng thức những món ăn yêu thích, ngọt ngào và ấm áp biết bao trong không khí của ngày xuân.

Hội Xuân Giáp Thìn 2024, ngày hội đón xuân đầy ấn tượng cùng sắc màu lung linh của thế giới tuổi thần tiên.

Xuân Giáp Thìn 2024 đã đến! Tiếng cười đã rộn rã sắc màu của sự an khang và hạnh phúc. Kính chúc quí phụ huynh, quí thầy cô và các em bé ngoan một năm sức khỏe dồi dào, tràn ngập niềm vui, tiếng cười và vạn sự được cát tường như ý!

                                                                   

Ngày đăng: 06/02/2024 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 112 Lượt truy cập: 26012368
Về đầu trang