HỌP CHA MẸ HỌC SINH LẦN 2 NĂM HỌC 2023-2024
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC

HỌP CHA MẸ HỌC SINH LẦN 2 NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học về việc phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Chiều thứ năm ngày 11/01 và thứ sáu ngày 12/01/2024 trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức buổi họp cha mẹ học sinh lần 2 năm học 2023-2024.

 Buổi họp cha mẹ học sinh lần 2 là dịp quan trọng để giáo viên nhóm lớp gặp gỡ các bậc phụ huynh, thông báo, trao đổi với các bậc phụ huynh về những kết quả đạt được trong học kỳ I và nêu ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II của nhà trường, của nhóm lớp.

 Song song với việc báo cáo kết quả chăm sóc, giáo dục của học kỳ I là sự ghi nhận, lắng nghe những chia sẻ, đóng góp của quý phụ huynh, nhằm giúp công tác nuôi dạy các bạn nhỏ đạt hiệu quả cao hơn.

 Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của 100% phụ huynh dự họp, về các nội dung báo cáo cũng như các phương hướng mà giáo viên và phụ huynh đưa ra trong công tác chăm sóc giáo dục.

 Sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình học tập của các con. trường Mầm non Hạnh Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh, đây chính là động lực giúp tập thể sư phạm nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, xây dựng, tổ chức những giờ học, giờ chơi đa dạng, phong phú. Tất cả vì sự nhiệt huyết với nghề, tất cả vì sự phát triển toàn diện của đàn con thân yêu.


Ngày đăng: 13/01/2024 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 116 Lượt truy cập: 26012374
Về đầu trang