Họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20-10-2012 Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Tư Thục Hạnh Phúc kết hợp với Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tổ chức họp mặt, tọa đàm cho tập thể sư phạm nhà trường và đại diện phụ huynh của chi hội các lớp nhân kỷ niệm 81 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

BCH Công đoàn cơ sở đã nhấn mạnh công tác vận động, giáo dục nữ CNVC- LĐ không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, động viên khuyến khích chị em phát huy tài năng trí tuệ của mình nhằm thực hiện mục tiêu bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Cuộc họp mặt đã tạo được không khí vui tươi, gần gũi, thân thiết giữa các GV- NV và phụ huynh trong trường.

Nhả trường đã hỗ trợ 70 phần quà tặng cho đội ngũ GV-NV và phụ huynh.

Mời các bạn xem hình ảnh buổi họp mặt trên trang Góc ảnh đẹp

Ngày đăng: 24/10/2012 - Bởi: Adminstrator