Kết quả giải LIKE và SHARE cuộc thi “Chia sẻ kinh nghiệm tìm trường mầm non tốt cho con”

Quý phụ huynh thân mến,

4 tuần lễ của cuộc thi "Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường mầm non tốt cho con" do trường MNTT Hạnh Phúc tổ chức (từ 03-30/3/2014) vừa kết thúc. BTC chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh trong những ngày qua. Sau đây BTC sẽ công bố cách thức chấm giải LIKE và SHARE và kết quả những bài đạt giải. 6 giải chính thức (bài viết hay nhất) BTC sẽ công bố sau. Những bài đạt giải LIKE và SHARE vẫn có cơ hội tiếp tục nhận giải Bài viết hay.

* Số liệu LIKE và SHARE được BTC ghi nhận vào lúc 0g01 – 1g00 ngày 31/03/2014

* Bài đạt giải phải có ít nhất 40 Like và 20 share hợp lệ

Số like lấy trực tiếp trên bài do FACEBOOK thống kê

KẾT QUẢ GIẢI LIKE

Về giải SHARE:

Bước 1: BTC ghi nhận số SHARE do  Facebook thống kê

Bước 2: BTC kiểm tra số SHARE Public như đã thông báo (vì Facebook chỉ thống kê toàn bộ share). Trong quá trình kiểm tra, BTC nhận thấy một số bài chỉ có 1 vài tài khoản FB Share liên tục để tăng số lượt, do đó, để công bằng, BTC chỉ tính mỗi tài khoản 1 lượt share, những lần share trùng lặp sẽ không đếm.

Bước 3: Xem xét và tổng hợp kết quả những bài có lượt Share cao nhất

THÍ DỤ NHỮNG LƯỢT SHARE TRÙNG LẶP KHÔNG TÍNH

Số lượt share facebook

KẾT QUẢ GIẢI SHARE