KHAI BÁO Y TẾ- TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH!

KHAI BÁO Y TẾ- TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH!

Thực hiện công văn số 54/GDĐT ngày 9/02/2021 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Tp. Thủ Đức về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh và khai báo y tế sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Trường MN Hạnh Phúc chia sẻ thông tin đến đội ngũ CB-GV-NV-HS và quí phụ huynh rời Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 02/02/2021 đến nay, ngoài việc cập nhật thông tin cho nhà trường tổng hợp báo cáo, cần thực hiện công tác khai báo y tế như sau:

1. Đối với các trường hợp từ các tỉnh thành không có dịch trở lại thành phố Hồ Chí Minh làm việc và học tập: Thực hiện khai báo y tế đầy đủ theo tờ khai y tế (có mẫu tham khảo đính kèm).
  2. Đối với các trường hợp đi ngang qua các vùng có dịch: Thông tin, khai báo y tế tại địa phương cư trú để được hướng dẫn từ Ngành Y tế.
  3. Đội ngũ CB-GV-NV-HS và quí phụ huynh thực hiện nghiêm túc thời gian cách ly theo hướng dẫn của Ngành Y tế.

Trường MN Hạnh Phúc rất mong quí phụ huynh, quí thầy cô cùng chung tay phối hợp để công tác phòng chống dịch bệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Tất cả vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trường MN Hạnh Phúc trân trọng chia sẻ!

Ngày đăng: 18/02/2021 - Bởi: Adminstrator