Khám sức khỏe cho trẻ đầu năm học 2019-2020!

Khám sức khỏe cho trẻ đầu năm học 2019-2020!

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Sáng thứ ba, ngày 05/11/2019 Trường Mầm non Hạnh Phúc đã phối hợp cùng Trung tâm y tế Phường Linh Trung tổ chức khám sức khỏe đầu năm học 2019-2020 cho tất cả các bé tham gia học tại trường.
Trong buổi khám sức khỏe, các bé sẽ được đo cân nặng, chiều cao, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp, da liễu.
Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của các giáo viên nhân viên tại lớp, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe, đảm bảo kết quả được hoàn chỉnh và chính xác nhất. Kết quả khám bệnh của các bé đều được gửi về cho phụ huynh, để phụ huynh nắm rõ hơn về tình hình sức khỏe của con mình, và cùng phối hợp với nhà trường có kế hoạch chăm sóc, phòng bệnh cho bé.
Việc khám sức khoẻ định kỳ cho bé hàng năm là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở trẻ. Đồng thời đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Mời các bạn cùng xem 1 vài hình ảnh khám sức khỏe của các bé trong ngày 05/11/2019 này nhé!

Ngày đăng: 06/11/2019 - Bởi: Adminstrator