Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học 2021- 2022!
Tăng kích thước chữ : + -

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học 2021- 2022!

Trong tất cả các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là công việc luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ được nhà trường duy trì thành nề nếp, thực hiện thường xuyên theo kế hoạch năm học đề ra hằng năm.
 Hôm nay, ngày 10/05/2022 Trường MN Hạnh Phúc phối hợp với Trung tâm Y tế phường Linh Trung tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ với các nội dung kiểm tra như: cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu.
 Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được cán bộ y tế phường Linh Trung, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách nhóm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh tổng quan sức khỏe của trẻ, đặc biệt là các triệu chứng bệnh lý, giúp phụ huynh sớm nhận ra và điều trị kịp thời, nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển và trưởng thành của con trẻ.
 Khám sức khoẻ định kỳ cho con trẻ là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp đội ngũ sư phạm nhà trường và các bậc phụ huynh nâng cao nhận thức về công tác phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non đồng thời tạo nên sự phấn khởi, tin tưởng về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
 Những năm đầu đời là thời kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Nếu trẻ được theo dõi, chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng thì trẻ không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển lúc trưởng thành.
Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ tại Trường MN Hạnh Phúc.

Ngày đăng: 16/05/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 0 Lượt truy cập: 25598664
Về đầu trang