Khối Lá cùng Hội thi Aerobic năm 2017!

Khối Lá cùng Hội thi AEROBIC năm 2017!
Tối ngày 30/03/2017 các con Khối Lá đã tham gia cuộc Thi Aerobic lần IX tại Nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức.
Aerobic là môn thể thao đòi hỏi khả năng trình diễn những chuyển động mạnh mẽ, hiện đại và liên tục, mang đặc trưng của những vũ điệu truyền thống. Do vậy các con đã có những buổi tập luyện miệt mài, cùng quyết tâm "đồng tâm hợp lực" trong bài diễn. Các con đã có những động tác chuyển động toàn cơ thể cùng âm nhạc liên tục, đầy lôi cuốn và hấp dẫn.
Dù chỉ là sân chơi, nhưng với các con là cả quá trình học tập & rèn luyện. Dù kết quả thi cao hay thấp thì hình ảnh hôm nay của các con vẫn lung linh trong Ba mẹ, trong các Thầy Cô và các bạn nhỏ Trường MN Hạnh Phúc các con yêu ạ!
Yêu lắm các bạn nhỏ, những diễn viên tài năng và đâỳ nhiệt huyết của Trường MN Hạnh Phúc!

Ngày đăng: 31/03/2017 - Bởi: Adminstrator