Khối Lá Tham quan Tiểu Đoàn thông tin 42.

KHỐI LÁ THAM QUAN DOANH TRẠI TIỂU ĐOÀN THÔNG TIN 42

Hòa chung với không khí sôi nổi Chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016). Sáng ngày 20/12/2016, Trường mầm non Hạnh Phúc  đã đưa các bạn nhỏ Khối Lá "Tham quan Doanh trại Tiểu Đoàn thông tin 42" nhằm giúp các con hiểu rõ hơn về hoạt động và công việc thực tế của các chú Bộ đội.

Đúng 6 giờ 30’ xe bắt đầu khời hành, mang theo cả cảm xúc bồi hồi, háo hức, phấn khởi của cô và trò Trường mầm non Hạnh Phúc. Trên suốt quãng đường đi, những bài hát, bài thơ về chú Bộ đội luôn được ngân vang lên, thể hiện tình cảm yêu mến của các con dành cho các chú.

Khi đến nơi, các con đã rất bất ngờ vì khuôn viên của Doanh trại  rộng rãi, thoáng mát và vô cùng ngăn nắp, sạc sẽ. Ở cổng gác, có một chú bộ đội đứng nghiêm chào, các con cũng bắt chước giơ những bàn tay nhỏ xinh đặt lên đầu để chào lại. Các chú bộ đội đã ra tận xe đón các con và bế từng bạn xuống xe, các con rất ngoan ngoãn khoanh tay cám ơn và chào lễ phép. Các con được vào Phòng truyền thống, gặp gỡ giao lưu cùng các chú. Cùng hát, đọc thơ cho các chú nghe và nghe các chú đàn hát tặng đoàn Trường. Buổi giao lưu văn nghệ đã diễn ra rất vui vẻ và đầy ý nghĩa với các tiết mục ca hát đặc sắc. Để tri ân các chú bộ đội, các con đã dành tặng những món quà nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm yêu mến và giá trị tinh thần.

Tiếp đến các con được các chú dẫn đi tham quan một vòng từ phòng họp, phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi, nơi luyện tập của các chú …. Chỗ nào cũng ngăn nắp, sạch sẽ và có trật tự. Và đặc biệt hơn, các con còn được các chú hướng dẫn cách gấp chăn màn sao cho thật vuông vắn, gọn gàng nữa đấy, từ đó hình thành cho các con những kĩ năng sống tốt.

Buổi tham quan đã khép lại, các con ra về trong không khí hồ hởi, vui vẻ cùng những trải nghiệm lý thú mà các con đã được biết qua chuyến Tham quan Doanh trại bộ đội đầy thiết thực và ý nghĩa.

Hình ảnh Tham quan Doanh trại Tiểu Đoàn Thông tin 42

Cô Lê Thị Thanh Nga- Phó hiệu trưởng

Thay mặt đoàn trường chúc mừng các chú nhân Kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đoàn Trường tặng hoa- quà lưu niệm cho Tiểu Đoàn Thông Tin 42

Chính trị viên Lê Huỳnh Thái- Phó Tiểu Đoàn Thông Tin 42

Thay mặt Tiểu đoàn đón tiếp & trò chuyện giao lưu cùng các bé.

Văn nghệ với Bài hát: Lá Cờ & Giai điệu tự hào.

Tiết mục đặc sắc Các chú bộ đội đã đàn – hát dành tặng đoàn trường.

Tham quan phòng nghỉ ngơi, xem các chú gấp chăn màn vuông vức gọn gàng.

Ngày đăng: 21/12/2016 - Bởi: Adminstrator