Khối Lá thăm Trung tâm Y tế Phường Linh Trung nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2017.

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2017

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), tập thể sư phạm trường mầm non Hạnh Phúc và tất cả các cháu học sinh trân trọng gửi đến các Y Bác sĩ y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Sáng 27/02/2017, đại diện Ban Giám Hiệu và các cháu khối Lá đã đến Trung tâm Y tế phường Linh Trung, các cháu đã gửi hoa và thiệp chúc mừng các cô chú y tá, bác sĩ ở trạm y tế. Các cháu hát và đọc thơ thay lời cám ơn chân thành các Y Bác sĩ đã hỗ trợ nhà trường chăm sóc sức khỏe các cháu trong suốt những năm học qua.

Hoạt động đến thăm và chúc mừng “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của các cháu khối Lá trường mầm non Hạnh Phúc. Các cháu được cô giáo dạy ý nghĩa của “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” và hiểu hơn về những cống hiến của những người thầy thuốc.

Hình ảnh thăm và chúc mừng các y, bác sĩ nhân “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”

Ngày đăng: 28/02/2017 - Bởi: Adminstrator