KIỂM ĐIỂM-ĐÁNH GIÁ-XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

KIỂM ĐIỂM-ĐÁNH GIÁ-XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG

TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ Phường Linh Trung về tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020. Ngày 26 tháng 12 năm 2020, Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã tiến hành họp kiểm điểm đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong Chi bộ  năm 2020.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí:

-Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng Ủy Phường Linh Trung

-Đồng chí Đinh Thị Thuấn- CB văn phòng Đảng ủy Phường Linh Trung

Tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Nga- Bí thư chi bộ đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết và Bảng điểm tự đánh giá của Chi bộ năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo, các đảng viên thảo luận từng nội dung và thống nhất kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng.

Tiếp theo là phần đánh giá chất lượng đảng viên. Chi bộ có 8 đảng viên đủ điều kiện đánh giá và thực hiện tự kiểm điểm cá nhân. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung, tự kiểm điểm những mặt ưu, khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và giải pháp cụ thể để khắc phục, cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình. Từ đó mỗi đảng viên  tự điều chỉnh mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao nhận thức tư tưởng về tính tổ chức, kỷ luật, sự nỗ lực phấn đấu của tổ chức Đảng và đảng viên trong năm tiếp theo.

Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, sau những đóng góp chân tình của Tổ công tác, Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã nhìn nhận được những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại. Các đảng viên trong Chi bộ đã thống nhất cùng nhau đoàn kết, chia sẻ và phấn đấu để tất cả cùng tiến bộ, Chi bộ luôn vững mạnh.

Chúc mừng Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020 thành công tốt đẹp.

Hình ảnh trong buổi kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng & đảng viên tại Chi bộ trường MN Hạnh Phúc

Ngày đăng: 26/12/2020 - Bởi: Adminstrator
Đang online: 135 Lượt truy cập: 26012019