Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường MNTT Hạnh Phúc

LỄ RA MẮT CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HẠNH PHÚC

Vào ngày 28/3/2013, căn cứ vào quyết định số 18-QĐ/ĐU của Đảng bộ Quận Thủ Đức, Đảng Ủy Phường Linh Trung và được sự đồng ý của Ban tổ chức Quận ủy và Ban giám hiệu Trường Mầm non tư thục Hạnh Phúc; Đảng ủy vui mừng phấn khởi tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường Mầm non tư thục Hạnh Phúc. Đến tham dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phường. Và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên, CB-CVN Trường Mầm non tư thục Hạnh Phúc.

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc được thành lập theo Quyết định số 706 ngày 15/7/2003 của UBND Quận Thủ Đức. Tính đến nay trường đã phát triển mở rộng thành 2 cơ sở, cơ sở 1 có diện tích 1.100m2, cơ sở 2 1.176m2 với tổng số học sinh 397 cháu, tổng số CB-GV-CNV gồm 53 người.

Chi bộ nhà trường quyết tâm cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học và mong tiếp tục được sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo và các chi bộ của bạn trong công tác.

Dưới đây là các hoạt động diễn ra trong buổi lễ

Lễ chào cờ

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của các bé học sinh và các Đoàn viên Thanh niên của trường.

Đồng chí Trịnh Minh Tài – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường lên công bố

Quyết định thành lập Chi bộ Mầm non tư thục Hạnh Phúc.

Các Đảng viên của trường MNTT Hạnh Phúc lên nhận Quyết định thành lập chi bộ

từ đồng chí Nguyễn Văn Băng – Bí thư Đảng ủy Phường Linh Trung

Đồng chí Nguyễn Văn Băng tặng quà chúc mừng thành lập Chi bộ

Đồng chí Trần Thị Nga – Phó trưởng ban tổ chức Quận Ủy quận Thủ Đức

trao quà tặng chúc mừng Chi bộ

Đồng chí Lê Thị Thanh Nga – Bí thư Chi bộ thông qua

chương trình hoạt động từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2013

Đồng chí Nguyễn Văn Băng – Bí thư Đảng ủy Phường Linh Trung phát biểu chỉ đạo hoạt động chi bộ

Đồng chí Lê Thị Thanh Nga– Bí thư Chi bộ Trường MNTT Hạnh Phúc tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Trần Thị Diệp – Chủ tịch Công Đoàn Giáo Dục Quận Thủ Đức tặng hoa chúc mừng chi bộ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Bi thư Chi bộ Tổ Doanh nghiệp Ngoài nhà nước

tặng quà chúc mừng chi bộ

Trần Thị Nga Mi – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn tặng quà chúc mừng

Lê Thị Trí, Phó Hiệu trưởng, tặng hoa chúc mừng chi bộ

Chi bộ trường mầm non tư thục Hạnh Phúc chân thành cảm ơn

các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu đã dành thời gian đến dự chương trình.

Ngày đăng: 29/03/2013 - Bởi: Adminstrator