Lễ Công nhận Trường đạt chất lượng giáo dục (Phần 2- Phần Lễ)

Được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Quận và Phòng Giáo dục – Đào Tạo Quận Thủ Đức, Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2016 Trường Mầm non Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức “Lễ công nhận Trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 1” .

Đến tham dự buổi Lễ, Trường Mầm non Hạnh Phúc vinh dự được đón tiếp:

Ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh
Ông Dương Thành Tài – Chuyên viên Phòng Khảo Thí và Kiểm
Định chất lượng giáo dục – Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh

Bà: Hoàng Thị Ánh Nguyệt đại diện đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp HCM.

Ông:Dương Hoàng Tuấn – Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Thủ Đức

Ông:  Phạm Bá Đằng Chủ tịch Hội khuyến học Phường Linh Trung Quận Thủ Đức.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng, hân hoan khi đơn vị  được công nhận Trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 1. Đồng thời gửi lời cám ơn đến các cấp chính quyền, ban ngành địa phương đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát và kịp thời  cùng với sự làm việc công tâm của hội đồng kiểm định, sự hỗ trợ nhiệt tình, tin tưởng của phụ huynh đã giúp trường ngày càng hoàn thiện và đạt được kết quả ngày hôm nay.

Phát biểu tại Lễ, đại diện lãnh đạo ngành Ông Nguyễn Tiến Đạt–  Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh  đã chúc mừng, biểu dương, ghi nhận những thành quả của nhà trường trong các năm qua và đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học, không ngừng giữ vững và nâng cao chất lượng của ngôi trường đạt chất lượng giáo dục, xứng đáng với mong đợi của phụ huynh, niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Khép lại buổi lễ công nhận trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 1 là lời tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phát biểu của Cô Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường: Đây là phần thưởng tinh thần vô cùng lớn lao cho những nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò Trường Mầm non Hạnh Phúc. Đồng thời, đây cũng là một lời nhắc nhở nhà trường phải cố gắng nhiều hơn nữa, quyết tâm cao hơn nữa để sẵn sàng phát triển sự nghiệp giáo dục của Thành phố nói chung và Mầm non Hạnh Phúc nói riêng, phấn đấu vươn lên trường đạt cấp độ 2 trong những năm học tiếp theo. Phần thưởng quý giá này cũng sẽ là sự động viên lớn để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng Trường MN Hạnh Phúc

báo cáo tóm tắt quá trình phát triển để đạt tiêu chuẩn chất lượng GD của đơn vị.

Ông Dương Thành Tài – Chuyên viên Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh công bố quyết định công nhận Trường đạt chất lượng GD cấp độ 1

Ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh & Ông Dương Hoàng Tuấn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thủ Đức trao Giấy chứng nhận Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng GD cấp độ 1 cho trường Mầm non Hạnh Phúc.

Cô Chề Thị Dung đại diện giáo viên phát biểu cảm nghĩ.

Ông Nguyễn Khải Hòan- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường phát biểu chúc mừng.

Ông Nguyễn Tiến Đạt –  Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo.

Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng Trường MN Hạnh Phúc tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

Đại diện Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh – Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thủ Đức – Đoàn đánh giá ngoài tặng hoa, quà chúc mừng trường Mầm non Hạnh Phúc.

Ban đại diện cha mẹ học sinh NH 2016- 2017 tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Trung tâm ngoại ngữ Tân Văn tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ngày đăng: 06/11/2016 - Bởi: Adminstrator