Lễ đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Sáng thứ bảy, ngày 05/11/2016 Trường Mầm non Hạnh Phúc sẽ vinh dự đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cập độ 1.
Trong không khí vui mừng, hân hoan chào đón giờ phút ý nghĩa, giờ phút được công nhận Trường đạt chất lượng giáo dục. Thầy và trò Trường Mầm non Hạnh Phúc vẫn nỗ lực hết mình trong các hoạt động vui chơi, học tập. Cùng tâm quyết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, "Niềm vui của trẻ là Hạnh phúc của Cô" là phương châm của đội ngũ sư phạm Trường Mầm non Hạnh Phúc.
Việc đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục không chỉ là niềm vui mà còn là động lực, là nền tảng của kế hoạch phát triển nhà trường trong tương lai.

Hãy cùng chờ đón những hình ảnh, những video clip  vui tươi, hạnh phúc trong ngày  đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 05/11/2016 các bạn nhé!

Ngày đăng: 03/11/2016 - Bởi: Adminstrator
Đang online: 24 Lượt truy cập: 26032070