Lễ kết nạp Đảng đồng chí Đào Thị Lan

Chi bộ nhận được quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đào Thị Lan vào ngày 30/7/2014.

Vào lúc 17 giờ ngày 19/8/2014 Chi bộ trường MNTT Hạnh Phúc thuộc Đảng bộ Quận Thủ Đức, Đảng Ủy Phường Linh Trung đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đào Thị Lan, là giáo viên, tổ trưởng khối nhà trẻ của trường. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Băng – Bí thư Đảng ủy Phường Linh Trung, đồng chí Nguyễn Trinh UV BCH Đảng bộ – Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Phường Linh Trung cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và đại diện BGH, Công đoàn, Chi đoàn, các quần chúng cảm tình đảng, tổ trưởng các khối tuổi trong nhà trường. Đồng chí Lê Thị Thanh Nga, Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đào Thị Lan. Đồng chí Bí thư chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ giúp đỡ đồng chí Đào Thị Lan trong thời gian thử thách, mong rằng sau 12 tháng là Đảng viên dự bị, đồng chí Đào Thị Lan sẽ chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết nạp đảng

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, đồng Đào Thị Lan đã tuyên thệ mạnh mẽ, lòng trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực đóng góp vào việc xây dựng Đảng, nguyện suốt đời phấn đấu vì nhân dân, đất nước, và lý tưởng của Đảng.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Băng đã động viên, hướng dẫn Đảng viên mới cần cố gắng rèn luyện, nâng cao bản lãnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Văn Băng còn động viên Chi bộ Trường tiếp tục phấn đấu kết nạp thêm nhiều Đảng viên mới trong thời gian tới. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của mọi thành viên thuộc Chi bộ.

Ngày đăng: 22/08/2014 - Bởi: Adminstrator