Lễ kết nạp Đảng viên Lê Thị Thanh Ngọc

Chiều Thứ sáu ngày 23/09/2016, hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận ủy Quận Thủ Đức, Chi bộ Trường Mầm non Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Thanh Ngọc – Giáo viên Lớp Mầm 3.

Lễ Kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Thanh Nga- Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Hạnh Phúc. Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Huỳnh Thanh Thủy- Phó Bí thư Đảng Ủy Phường Linh Trung và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga- Phó Bí Thư, Phó trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Thủ Đức.

Trong không khí trang nghiêm, quần chúng ưu tú Lê Thị Thanh Ngọc nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ Lê Thị Thanh Nga. Dưới cờ nước, cờ Đảng và di ảnh Bác Hồ, đồng chí Lê Thị Thanh Ngọc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non Hạnh Phúc kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Chúc mừng Chi bộ Trường Mầm non Hạnh Phúc có thêm đảng viên mới, Chúc mừng đồng chí Lê Thị Thanh Ngọc đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Lê Thị Thanh Nga đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Lê Thị Thanh Nga trao Quyết định cho Đồng chí Lê Thị Thanh Ngọc.

Đồng chí Lê Thị Thanh Ngọc đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Phạm Huỳnh Thanh Thủy- Phó Bí thư Đảng Ủy Phường Linh Trung- Thủ Đức phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga- Phó Bí thư, Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo – Thủ Đức phát biểu chỉ đạo.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Lê Thị Thanh Nga-  tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

Chụp hình lưu niệm cuối buổi Lễ.

Ngày đăng: 23/09/2016 - Bởi: Adminstrator
Đang online: 20 Lượt truy cập: 26032066