Lễ kết nạp Đảng viên Nguyễn Thị Thanh Thúy

Lễ kết nạp Đảng viên Nguyễn Thị Thanh Thúy

Ngày 08-03-2015, tại trường mầm non Hạnh Phúc, Chi Bộ trường đã tổ chức buổi lễ trang trọng kết nạp Đảng quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Thúy, giáo viên lớp nhà trẻ 25-36(1). Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Huỳnh Thanh Thủy, Phó Bí Thư Đảng ủy phường Linh Trung.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ Lê Thị Thanh Nga. Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy và Chi Bộ trường mầm non Hạnh Phúc có thêm niềm vui trong không khí tưng bừng đón mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Ngày đăng: 14/03/2016 - Bởi: Adminstrator