LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2022! PHẦN 1: PHẦN LỄ

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2022!

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19-11-2022, Trường Mầm non Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô tham gia công tác tại Trường Mầm non Hạnh Phúc.
Tại buổi Lễ, Cô Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa về ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo. Đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023, Bà Nguyễn Thị Thu – phụ huynh nhóm 25-36(1) gửi lời Tri ân gởi đến Quí thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2022.
 Cũng trong buổi Lễ, Cô Nguyễn Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Giáo Dục cho Cô Nguyễn Xuân Phượng – P. Hiệu trưởng nhà trường, trong cảm xúc dâng trào kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cô đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ sư phạm – người ươm trồng cho cuộc đời những mầm non tươi tốt, người ngày ngày cần mẫn chở khách sang sông mong cập bến bờ hạnh phúc.
 Sau phần văn nghệ và phần Lễ là phần công bố Hội thi nấu ăn “Văn hóa ấm thực 3 miền”, kết quả đã thuộc về các nhóm lớp như sau:
  •  Giải I: Lớp Lá 3
  •  Giải II: Lớp Chồi 3.
  •  Giải III: Lớp Lá 2 & Mầm 2
  •  Giải KK : Lớp Mầm 3
 Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa.Sau phần Lễ tại sân trường là phần gặp gỡ, sinh hoạt cùng Giáo viên tại lớp với các trò chơi vận động, Hái hoa dâng chủ, karaoke, liên hoan nhẹ ….
 Một ngày 20 -11 thật vui tươi – ấm áp & đầy ý nghĩa các bạn ạ!

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tại buổi Lễ.

PHẦN 1: PHẦN LỄ

Ngày đăng: 21/11/2022 - Bởi: Adminstrator