LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020!

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020!
(PHẦN I – VĂN NGHỆ, PHÁT BIỂU HIỆU TRƯỞNG, LỜI CẢM ƠN TRI ÂN THẦY CÔ)
  • Thực hiện kế hoạch năm học & kế hoạch phổ cập giáo dục trẻ mầm non 5 tuổi, năm học 2019- 2020. Sáng thứ bảy, ngày 04/07/2020 Trường MN Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ ra trường cho các con khối Lá năm học 2019- 2020.
  • Trong không khí tưng bừng của buổi Lễ, trong niềm vui của người ươm mầm xanh ra quả ngọt, trong ánh mắt long lanh và đầy tự hào của Cha Mẹ và trong tâm trạng hân hoan của những cử nhân nhí, ca từ của bài hát “Tạm biệt búp bê” ngân vang, sâu sắc và thiết tha khiến sân trường đang rộn ràng bỗng chốc im lặng, sâu lắng. Một cảm giác bồi hồi, xao xuyến, xúc động trào dâng..
  • Lời dặn dò của Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường cùng bài phát biểu của 2 bé Ngọc Hân & Xuân Nam làm cả sân trường dường như nghẹn lại.
  • Nhìn những chú chim non bé xíu của hôm nào khi còn bập bẹ nói chưa tròn câu, ăn chưa biết nhai vậy mà thoáng chốc đã đủ lông đủ cánh sắp bay cao vươn xa….
  • Nhìn những gương mặt thương yêu triều mến, chỉ mới hôm nào còn “Vừa đi vừa khóc” vậy mà giờ đây sắp phải rời xa bàn tay ấm áp để bước vào lớp 1.
  • Buồn vì phải chia tay, rời xa các con thân yêu sau bao năm gắn bó nhưng cô lại thấy vui vì vườn cây của mình đã đom đầy hoa thơm quả ngọt, các con của cô đã lớn khôn, đã trưởng thành không còn là em bé bi bô của ngày nào nữa …
  • Rồi mai này các con sẽ bay cao, vươn xa sẽ thành công và tỏa sáng ở khắp mọi nơi. Nhưng Cô tin rằng ký ức tuổi thơ của các con sẽ luôn đong đầy với những hình ảnh ngôi trường Mầm non Hạnh Phúc thân yêu của mình, hình ảnh Thầy Cô của những ngày đầu đời đi học, sẽ nhớ mãi những vòng tay trìu mến vỗ về khi các con còn bé nhỏ….
  • Yêu thương chúc các con bước vào lớp 1 với hành trang đong đầy niềm tin yêu. Mãi là con ngoan trò giỏi, mãi là niềm tự hào của Ông Bà, Cha Mẹ và Thầy Cô. Và mãi nhớ về Trường Mầm non Hạnh Phúc thân yêu của mình các con nhé!
  • Tạm biệt các con!
  • Tạm biệt những bông hoa xinh tươi mang ký hiệu 2014!
  • Tạm biệt những mầm non xanh mát, đầy tự tin và mạnh mẽ trong từng bước vươn xa, bay cao!
  • Yêu lắm lắm đàn con 2014 của Thầy Cô.

Ngày đăng: 10/07/2020 - Bởi: Adminstrator