LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023!

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023!

Để đánh giá lại chặng đường 1 năm học đã đi qua, sáng thứ bảy ngày 27/5/2023 Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023, đây cũng là dịp để cô trò Trường MN Hạnh Phúc cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học qua, đồng thời cũng là thời khắc các bạn nhỏ khối Lá chia tay thầy cô, bè bạn, rời xa mái trường mầm non, để bước vào ngôi trường mới, bậc học mới.
 Tiết trời của ngày cuối năm thật buồn, bầu trời xám xịt, mây đen che kín cả một góc trời, mưa từng đợt kéo về như thổn thức cùng nỗi lòng của cô trò trong ngày chia tay….trong thời tiết không thuận lợi, buổi lễ đã diễn ra ngoài kế hoạch dự kiến nhưng vẫn không kém phần trang trọng và đầy cảm xúc, Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt đội ngũ sư phạm chia sẻ ngắn gọn một số hoạt động của năm học 2022-2023, đồng thời tỏ lòng cám ơn đến quý phụ huynh đã chung tay cùng nhà trường trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các con.
 Buổi lễ thật sự lắng đọng khi lời ca, điệu múa của các bạn nhỏ diễn ra, không ai bảo ai nhưng tất cả đều mang cảm xúc các con đã lớn, đã trưởng thành, đã học được nhiều bài học hay, ý nghĩa và thời khắc chia tay nhau đã đến, tạm biệt thầy cô, tạm biệt các bạn, tạm biệt năm học 2022 – 2023.

Thương chúc các bạn nhỏ khối Lá bước vào ngôi trường mới thật vững tin và tỏa sáng.

Chúc các tình yêu bé nhỏ có những ngày hè thật vui tươi và ý nghĩa.

Chúc Quý phụ huynh cùng Thầy Cô giáo có những ngày hè thật vui bên các con và gia đình nhỏ yêu thương.

Chúc Trường MN Hạnh Phúc hoàn thành tốt công tác nuôi dạy, gặt hái kết quả như ý muốn.

Chúc năm học 2022 – 2023 kết thúc thành công- thắng lợi.

Một năm học chính thức khép lại!

Tạm biệt nhé năm học 2022 – 2023!

PHẦN I: BUỔI LỄ TẠI SÂN TRƯỜNG

Ngày đăng: 29/05/2023 - Bởi: Adminstrator