Lời nhắn gửi của BGH nhân ngày 20-11

Kính thưa quý Đại biểu, quý Phụ huynh

Trải qua rất lâu đời, Câu nói: “Không Thầy đố mầy làm nên” vẫn là bài học về “Tôn sư trọng đạo” đó là lý lẽ của đạo làm người mà ông cha ta luôn nhắc nhỡ chúng ta nhớ ơn người Thầy. Cho dù “Một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy”. Ý nghĩa sâu sắc vẫn luôn mang đậm nét cho đến ngày nay. Kể từ năm 1982, ngành Giáo dục Việt Nam đã được nhà nước tôn vinh bằng sắc lệnh lấy ngày 20-11 hàng năm làm  kỷ niệm truyền thống “Ngày Nhà Giáo Việt Nam”.

Năm học  2012 – 2013,  chúng ta mừng Kỷ niệm “Lần thứ 30 – Ngày Nhà Giáo Việt nam  20 -11”.

Và con người đã phải học đạo nghĩa nầy ngay từ lúc mới bước chân vào ngưỡng cửa nhà trường. Phương châm cần ghi nhớ trước tiên là “Tiên học lễ – Hậu học văn”. Ngành Giáo dục Mầm non là nhà trường đầu tiên đón bước chân của các bé.

Trường MNTT Hạnh Phúc là ngôi trường đã xây dựng và hoạt động trong 10 năm qua, trong từng giai đoạn, đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Trên tinh thần xã hội hóa Giáo dục, năm học 2012 – 2013 nhà trường đã xây mới và hoàn thiện thêm cơ sở 2 theo hướng Chuẩn Quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu của Xã hội. Đội ngũ CB – GV – CNV nhà trường là một tập thể lớn lên trong xã hội ưu việt, được kế thừa truyền thống giáo dục của Đảng. Với tâm huyết phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức và trao dồi nghiệp vụ, quyết tâm vượt khó để làm theo lời Bác “Dù khó khăn đến đâu, cũng phải dạy tốt và học tốt”. Bằng mọi nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đưa nhà trường hướng đến đạt Chuẩn Quốc gia và hiệu quả thiết thực vẫn là các cháu: Khỏe – Ngoan – Học giỏi.

Để có thể giúp con trẻ luôn khắc sâu ý nghĩa ngày truyền thống về lòng biết ơn này trên suốt bước đường phát triển thành người, cũng cần có sự quan tâm của toàn xã hội. Chúng tôi ước mong được sự tiếp sức và nối vòng tay với quí phụ  huynh, quí lãnh đạo, Ban ngành đoàn thể… Tất cả vì tương lai con em chúng ta. Vì thế hệ mai sau: Phát triển – Văn minh và Giàu đẹp.

Nhân đây, tôi cũng kính chúc quý phụ huynh nhiều sức khoẻ, thành công trong công việc và rất mong quý phụ huynh luôn tin tưởng, ủng hộ nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục các cháu.

Xin cám ơn và Trân trọng kính chào.

Ban Giám hiệu

Ngày đăng: 17/11/2012 - Bởi: Adminstrator