LỜI YÊU THƯƠNG TRONG MÙA COVID!
Tăng kích thước chữ : + -

LỜI YÊU THƯƠNG TRONG MÙA COVID!

Gửi các bạn nhỏ dễ thương – những thiên thần xinh tươi của ngôi nhà MN Hạnh Phúc!
Đại dịch Covid-19 bất ngờ ập trở lại, khiến cho các con phải rời xa vòng tay thầy cô, bè bạn khi năm học đã gần kết thúc, khi gia đình MN Hạnh Phúc chúng ta chuẩn bị gặt hái những quả ngọt sau 1 năm chung tay chăm sóc, vun vén….. Đại dịch Covid-19 đã để lại bao nhớ thương cho thầy trò, bao “khoảng trống” và bao mong chờ ngày được hợp mặt đoàn viên.
Đại dịch Covid-19 rất đáng ghét và rất xấu xí các con ạ, Covid-19 sẽ bị đẩy lùi, sẽ bị tiêu diệt ngay nếu cô trò mình cùng quyết tâm chống lại Covid-19 xấu xí đó. Để chiến thắng, khi ở nhà, các con nhớ nhé:
  • Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xyên rửa tay bằng dung dịch sát khẩn nè.
  • Ăn uống đầy đủ chất, ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc, nhất là uống nhiều nước để nâng cao sức khỏe các con nha.
  • Đừng chạy chơi bên ngoài, nhất là đến nhưng nơi đông người, đang có Covid – 19 xấu xí nên nguy hiểm lắm.
  • Mỗi khi đi đâu, các con nhớ đeo khẩu trang và không đến gần kề bên người nào hết (trừ những người ở chung trong gia đình mình thôi).

Khi đất nước Việt Nam yêu thương của chúng ta đẩy lùi được dịch bệnh, cô trò mình lại được gặp nhau, được hội ngộ, hạnh phúc sẽ vỡ òa và sẽ nhân niềm vui lên gấp bội.

Các cô rất nhớ những thiên thần nhỏ xinh tươi của MN Hạnh Phúc!

Các cô đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng cho các con ngày 1-6, quà tặng cuối năm của Hội CMHS, của nhà trường thưởng cho các em bé ngoan trong năm học 2020-2021 cũng đã gói cẩn thận, kết hoa xinh xắn, bao giấy khen đã được in ấn, ký tên,….. tất cả chỉ chờ ngày gia đình mình đoàn tự, ngày cô trò mình ngồi lại bên nhau, trao nhau những món quà yêu thương và chụp cùng nhau tấm hình lưu niệm. Ngày đó đã sắp gần bên rồi, cô trò mình sắp được đoàn viên rồi, các con ở nhà nhớ phải ngoan, ăn ngủ giỏi, luôn nghe lời ông bà, bố mẹ các con nha!

Yêu thương các con thật nhiều, thật nhiều nè!

Nhân tiện gửi lời yêu thương đến các bạn nhỏ, Trường MN Hạnh Phúc cũng xin nhắn gửi đến bố mẹ ạ: Hiện tại, giấy khen BÉ KHỎE NGOAN đã được in, Hiệu trưởng đã ký tên, chỉ chờ thủ tục ký nhận con dấu mới để đóng là xem như hoàn chỉnh. Khi dịch được khống chế & đẩy lùi, các con đi học trở lại, nhà trường sẽ tổ chức buổi họp mặt, cấp phát giấy khen, tặng quà 01-06 , quà cuối năm cuả Hội CMHS & của nhà trường, chụp hình lưu niệm.
Tuy nhiên, nếu quí phụ huynh nào thật sự có nhu cầu được nhận sớm, phụ huynh vui lòng liên hệ với GVCN lớp, bộ phận phụ trách sẽ tổng hợp và gửi hình ảnh giấy khen để GVCN lớp chuyển đến cho phụ huynh.
Cuối cùng, kính chúc quí phụ huynh cùng toàn gia mạnh khỏe, cùng chung tay chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19!
“Mỗi người dân là một chiến sĩ chống dịch, Việt Nam sẽ chiến thắng”
Trân trọng!

Ngày đăng: 14/06/2021 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 178 Lượt truy cập: 25504309
Về đầu trang