NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 13 TRI ÂN TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC
Tăng kích thước chữ : + -

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 13

TRI ÂN TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC

PH Bé Gia Phú – Lớp Lá 3

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/2023) thay mặt phụ huynh lớp lá 3, xin kính chúc ban giám hiệu, quý cô giáo, cùng toàn thể nhân viên trường Mầm non Hạnh Phúc luôn khỏe đẹp, hạnh phúc và thành công.

 Tôi là Mai Hiền Larissa, phụ huynh lớp lá 3, mẹ của bé Nguyễn Gia Phú. Tôi có ba con đã và đang theo học tại trường Mầm Non Hạnh Phúc…Tôi biết mầm non là nền tảng vô cùng quan trọng đối với con trẻ, là bước đệm đầu đời, là nơi gieo những ước mơ đầu tiên cho các con,…nên trong việc chọn trường tôi rất cẩn trọng, về học phí và chất lượng.

 Việc đi tìm trường học tốt cho con thực sự rất gian nan,.. Và khi tôi lần đầu bước chân vào ngôi trường Hạnh Phúc, qua sự giới thiệu của bạn đồng nghiệp đã có con học ở đây, tôi cảm nhận được Trường Mầm non Hạnh Phúc là một nền tảng giáo dục tận tâm, tận tình,…từng cây hoa, cọng cỏ, sân chơi, cầu thang, phòng học, được bài trí, phân bổ cho các khối lớp rất hợp lý và ấm áp.Tôi ấn tượng với hàng cau bên hiên trong sân trường, đó là văn hóa, là linh hồn dân tộc, nó khiến tôi tin có sự trung thành về cam kết ở nơi này.

 Khi con đã vào học, tôi đặc biệt ấn tượng về cách vận hành nhân sự,.. rất trật tự, kỹ luật. Các cô giáo, các chú bảo vệ đều rất ân cần, hết lòng với các con. Sự gắn bó bền chặt của giáo viên với các chú bảo vệ, chú Sơn, chú Kỳ …khiến tôi rất yên tâm ngay cả khi lỡ đón bé trễ …và tôi cũng xin lỗi vì điều này!

 Các con tôi dễ dàng kết nối, hội nhập khi vào lớp một, vì được tham quan, làm quen trường tiểu học khi còn học mầm non ở trường. Đồng thời trường thường xuyên tổ chức những hoạt động gắn liền thực tiễn cuộc sống như: Tham gia lễ hội, đi siêu thị, tổ chức các chuyên đề nghề nghiệp,… cũng giúp con tôi có được sự nhận thức xã hội tốt hơn.

 Rất rõ ràng, các cha mẹ thường chú trọng hàng đầu về an toàn và sức khỏe cho các con, và tôi cũng vậy. Gia đình tôi quan niệm ăn uống gì không quan trọng, quan trọng là ăn uống lành và đủ chất. Ở đây chăm dưỡng rất trộm vía, các con tôi lớn nhanh, to khỏe, đặc biệt mỗi ngày đi học về các con rất bình an, năng động và tò mò làm nhiều trò như: Nặn,vẽ, thậm chí lấy giấy xé, phụ mẹ lặt rau, lau bàn, thậm chí giả làm giáo viên dạy học và dò bài cả nhà,…ai nấy trong gia đình đều rất vui khi con khôn lớn trưởng thành hơn từng ngày.

 Tôi chỉ có một mong muốn, sau khi học xong mầm non, các con sẽ có một tình yêu lớn đối với sách vở, đối với đồ dùng học tập. Khơi dậy nền tảng ham mê đọc sách trong bé,..Đó là mong muốn vô cùng lớn của bản thân tôi, và tôi tin trường Mầm non Hạnh Phúc làm được điều này.

 Gia đình tôi rất biết ơn! Ngôi trường Mầm non Hạnh Phúc, đã cho các con tôi tuổi thơ, nền tảng, hạnh phúc để trưởng thành. Và khi ra ngoài xã hội, được các phụ huynh có con cùng trang lứa khen bé ngoan, giỏi, lễ phép hỏi con học trường nào? Tôi rất tự hào và hãnh diện, cả hạnh phúc và tự tin trả lời: Cháu nhà đang theo học tại trường Mầm non Hạnh Phúc.

 


Ngày đăng: 12/11/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 116 Lượt truy cập: 26012374
Về đầu trang