NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 17 SỨ MỆNH NGƯỜI GIÁO VIÊN
Tăng kích thước chữ : + -

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 17

SỨ MỆNH NGƯỜI GIÁO VIÊN

PH Bé Trần Vũ – Lớp Mầm 3

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các cô giáo và nhà trường Mầm Non Hạnh Phúc, nơi con chúng tôi, Abu – Trần Vũ, được học và lớn lên. Bé nhà tôi chậm nói. Ở tuổi 3, Abu vẫn chưa thể tự tin trong việc thể hiện suy nghĩ và tương tác với mọi người. Là cha ẹm, chúng tôi luôn lo lắng và đầy áp lực với tình trạng của con.

 Trước khi đến trường Mầm Non Hạnh Phúc, Abu đã gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp và tương tác với bạn bè. Tuy ba mẹ đã cố gắng hết mức để giúp bé, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng cần một môi trường đầy yêu thương và chuyên nghiệp hơn để giúp con phát triển.

 Khi Abu đến trường Mầm non Hạnh Phúc, các cô giáo tận tâm đã hướng dẫn con, vun đắp tình cảm, và thúc đẩy sự tiến bộ của bé. Cô giáo đã trở thành người thầy, người bạn, và người mẹ thứ 2 của Abu. Bé yêu của chúng tôi đã tiến bộ nhanh chóng, không chỉ trong việc nói, mà còn trong việc xây dựng tình bạn và tạo kết nối.

 Trường mầm non là nơi con dành nhiều thời gian trong ngày. Đây là nơi mà Abu học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ, và cũng là nơi mà chúng tôi tin tưởng gửi gắm con bé yêu của mình. Cô giáo và đội ngũ giáo viên tại trường Mầm Non Hạnh Phúc đã làm việc tận tâm và nuôi dạy các em như con cái của mình.

 Ngày Nhà giáo là dịp để tri ân và tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, những người mẹ thứ 2, và những người hướng dẫn của con chúng tôi. Chúng tôi biết rằng công việc của các cô giáo và nhà trường không chỉ đơn thuần là nghề nghiệp, mà còn là sứ mệnh, là sự đóng góp vô cùng quý báu cho tương lai của đất nước. Cảm ơn các cô và nhà trường đã làm việc vất vả hơn tất cả ngành nghề khác, để giúp ba mẹ nuôi dạy và yêu thương những mầm non của đất nước. Chúng tôi sẽ mãi nhớ và trân trọng công lao của các cô giáo trong cuộc hành trình của con chúng tôi.


Ngày đăng: 13/11/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 129 Lượt truy cập: 26012411
Về đầu trang