NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 19 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – MỘT NGÀY RẤT ĐẶC BIỆT
Tăng kích thước chữ : + -

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 19

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – MỘT NGÀY RẤT ĐẶC BIỆT

PH Bé Thiên Di – Lớp Mầm 2

Khi viết những dòng này, mình lại nhớ về thời mình còn nhỏ, cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam là mẹ và mình luôn chuẩn bị sẵn những món quà nhỏ nhỏ để tặng các cô, dù là món quà nhỏ nhưng thật sự nó chứa đầy tình cảm của gia đình dành cho các cô, đặc biệt là ở bậc mầm non.

 Vì sao lại nói thế? Với cuộc đời của 1 đứa trẻ, những năm đầu đời sẽ cần trải qua 261 ngày, 2,349 giờ được học tập, ăn ngủ, và được chăm sóc bởi các cô giáo mầm non. Thời gian tiếp xúc với các cô lại nhiều hơn thời gian với gia đình rất nhiều. Do đó, sự yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ từ các cô (ngoài gia đình) là cực kì quan trọng trong 6 năm đầu đời của con.

 Gửi đến người mẹ thứ 2 – tiếng gọi thân thương khác của “Cô”, gửi đến tất cả những người đang mang trong mình sứ mệnh cao cả, và đặc biệt là cô Hiền, cô Hằng, cô Thúy lớp mầm 2, cô Thủy, cô Chinh, cô Hiền lớp 25-36 (2) đã và đang đồng hành cùng Bơ trong thời gian vừa qua cũng như trong thời gian tới.

 Cảm ơn mọi người đã luôn ở bên cạnh dẫn dắt, truyền đạt kiến thức cho các con trong chặng đường đầu đời để phát triển và trở thành người có ích cho xã hội.

 Lời cảm ơn khác dành cho các cô bếp vì đã luôn nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn vệ sinh cho các con, không có công dạy dỗ nhưng đã có công nuôi dưỡng các con bằng những món ăn, đây là điều cũng rất quan trọng.

 Cảm ơn bác Quảng, bác Sơn, bác Kì đã luôn tạo môi trường vui chơi an toàn và vận chuyển thức ăn đến cho các con.

 Mẹ Bơ luôn biết ơn những người dành tình yêu thương cho Bơ và gia đình, đây là điều trân quý mà không phải ai cũng có được.

Xin chúc đại gia đình Trường mầm non Hạnh Phúc một mùa tri ân hạnh phúc, sức khỏe và bình an.

 Mẹ Bơ xin cảm ơn và tri ân.


Ngày đăng: 13/11/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 116 Lượt truy cập: 26012374
Về đầu trang