NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 2 MẦM NON HẠNH PHÚC – TRỌN VẸN NIỀM TIN YÊU

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 2

MẦM NON HẠNH PHÚC – TRỌN VẸN NIỀM TIN YÊU

PH Bé Danh Phát – Lớp Lá 1

Trường mầm non đẹp biết bao, tiếng hát reo vang trong nắng hồng

Tuổi thần tiên đẹp ước mơ, trăng sao bầu trời và nắng mới

Mộ đài hoa tỏa ngát hương, thơm sáng trong niềm tin khát vọng

Bằng tình thương dành hết cho, mặt trời nhỏ mà cô yêu dấu

Những lời hát vang lên trên sân trường khi tôi dẫn con trai mình, bé Dương Danh Phát đến lớp. Ở đây, dưới mái trường Mầm non Hạnh Phúc con đang trải qua những năm tháng đẹp nhất của của cuộc đời mình, tuổi thần tiên với muôn vàn ước mơ. Tại lớp Lá 1, con được sống và học tập trong tình thương yêu của cô Chi, cô Trang, cô Mai. Các cô chăm sóc dạy dỗ con ân cần chu đáo như người mẹ hiền thứ hai. Các cô luôn quan tâm, thương yêu và khoan dung với các con hết mực. Các cô dạy con những tri thức đầu tiên, chỉ con những điều hay, lẽ phải, đạo đức làm người…

Trong nhiều năm qua, lần lượt các con, cháu tôi đều trải qua những năm tháng tuổi thơ dưới mái trường này. Đầu tiên là chị hai Trâm Anh, tiếp theo là em Danh Phát và cháu trai Gia Hào đang theo học lớp 25- 36 (2). Trường Mầm non Hạnh Phúc là nơi gia đình chúng tôi trọn niềm tin yêu để trao gửi các con cháu mình. Ở đây các con được sự quan tâm chăm sóc và dạy bảo với đội ngũ sư phạm đầy tâm huyết luôn yêu nghề mến trẻ. Chứng kiến sự tiến bộ, trưởng thành của các con mỗi ngày, chúng tôi biết sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Và sắp tới khi con gái út của chúng tôi đủ tuổi mẫu giáo, bé cũng sẽ được tiếp bước các anh chị tại mái trường Mầm non Hạnh Phúc.

Tháng 11, tháng của những tri ân, yêu thương quý mến. Gia đình chúng tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến tập thể Ban Giám hiệu, đến cô Chi, cô Trang, cô Mai lớp Lá 1 và các cô giáo đã dạy các con, cháu chúng tôi trong nhiều năm qua cũng như toàn bộ tập thể giáo viên và công nhân viên Trường Mầm non Hạnh Phúc. Chúc các thầy cô an lành, hạnh phúc và gặp hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Mầm non hạnh phúc thân yêu

Là ước mơ xanh tuổi thơ

Là cô tiên trong giấc mơ

Là tiếng hát bay xa, ngát hương hoa mùa xuân

Mầm non hạnh phúc thân yêu

Là bông hoa của tuổi thơ

Từ bao yêu thương hôm nay

Để những cánh chim bay tới tương lai ngày mai.

Ngày đăng: 06/11/2023 - Bởi: Adminstrator