NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 20 CÔ GIÁO VÀ NGÔI NHÀ THỨ 2
Tăng kích thước chữ : + -

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 20

CÔ GIÁO VÀ NGÔI NHÀ THỨ 2

PH bé Hải An – Lớp Mầm 3

“Buổi sáng bé chào mẹ

Chạy tới ôm cổ cô

Buổi chiều bé chào cô

Rồi sà vào lòng mẹ….”

Từ khi Hải An 20 tháng tuổi thì ba mẹ đã quyết cho con đi học và mái trường ba mẹ lựa chọn để gửi bé chính là ngôi trường Mầm Non Hạnh Phúc của chúng ta.
 Vẫn nhớ như in những ngày đầu tiên đi học con khóc mẹ cũng khóc và những nỗi lo rất khó tả. Rồi con dần quen với việc đi học và hôm nay thì Hải An đã lên lớp mầm rồi ạ. Không gì vui bằng khi trải qua quãng thời gian theo học, con được các cô yêu thương , chăm bẵm, dạy con từng chút 1. Đến ngày hôm nay con đã có những kĩ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân mà k cần đến sự giúp đỡ của ba mẹ như : đánh răng, rửa mặt, xúc ăn, mặc quần,… nhất là rất lễ phép với mọi người xung quanh.
 Mỗi ngày đi học với con là niềm vui, “bye bye ba mẹ đi làm nha”, rồi tối về khi ngồi ăn cơm cùng gia đình, con nghêu ngao đọc thơ, kể những câu chuyện đi học của mình. Chừng đó thôi cũng đủ thấy các cô đã dạy dỗ và chăm Hải An kĩ như thế nào. Gia đình thật sự xúc động và tri ân sâu sắc tới các cô và nhà trường đã tạo nên 1 môi trường học tập và trải nghiệm tuyệt vời cho con em.
 Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, gia đình xin chúc ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo và đội ngũ nhân viên thật nhiều sức khỏe ,thành công và hạnh phúc.
 Gia đình xin cám ơn và tri ân đến ngôi nhà thứ 2 cuả con, ngôi nhà mang tên Hạnh Phúc.

Ngày đăng: 13/11/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 129 Lượt truy cập: 26012411
Về đầu trang