NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 21 TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Tăng kích thước chữ : + -

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 21

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

PH bé Thanh Hưng – Lớp Nhà trẻ 25-36(1)

Tháng 11 lại đến như bao tháng khác trong năm, tuy nhiên, giữa bộn bề cuộc sống, đâu đó trong lòng mỗi phụ huynh đều khắc ghi một ngày thật đặc biệt: Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Thanh Hưng gia nhập ngôi nhà “Hạnh Phúc” khi con vừa tròn 18 tháng tuổi, còn rất nhiều kỹ năng mà một em bé ở lứa tuổi này cần phải học, trau dồi, rèn luyện. Khác với suy nghĩ của ông bà, ba mẹ, con có một sự hợp tác nhanh chóng đến bất ngờ. Mỗi sáng con đều rất hào hứng khi được đến trường, mỗi chiều khi con về thì lại là một sự ngạc nhiên về sự tự lập, trưởng thành từ con. Tất cả điều đó, làm gia đình không có lời gì hơn ngoài cảm ơn các cô ở Trường mầm non Hạnh Phúc. Các cô đã tạo một môi trường thật thú vị, bên cạnh đó cũng rất ấm áp, tình cảm, để con có đủ niềm tin, xem nơi này như ngôi nhà thứ hai của mình.

 Năm nay, con được học lớp do Cô Trang làm chủ nhiệm, bên cạnh đó còn có Cô Hạnh, Cô Long, các cô đều rất tận tụy chăm sóc các con. Phải thường xuyên theo dõi các cô mày mò, sáng tạo môi trường cho các con được học tập, vui chơi, rồi lúc cho các con ăn, chăm các con ốm,… mới thấy hết được sự vất vả hàng ngày mà các cô phải trải qua, vậy mà lúc nào các cô cũng tràn trề năng lượng, thật rất cảm ơn sự nhiệt huyết này.

 Nhân ngày Nhà giáo, là một phụ huynh Lớp Nhà trẻ 25-36 (1), mẹ xin phép gửi đến các cô lời cảm ơn sâu sắc, mong các cô có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều năng lượng để tiếp tục dẫn dắt đàn con thơ.

 Chân thành cảm ơn các cô!


Ngày đăng: 13/11/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 112 Lượt truy cập: 26012368
Về đầu trang