NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 22 NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tăng kích thước chữ : + -

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 22

NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN VÀ HY VỌNG

PH bé Khánh Phúc (Lớp Lá 2) & bé Khánh Ngân (NT 25-36(1))

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ngày hội tôn vinh nghề cao quí nhất trong tất cả những nghề cao quí – Nghề dạy học. Nhân dịp này, tôi muốn gửi tới các cô giao trường mần non Hạnh Phúc lời hỏi sức khỏe và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
 Có lẽ là người Việt Nam, ai cũng nhớ trong lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Chúng tôi là các bậc làm cha làm mẹ, sinh con ra, không mong ước gì hơn là các cháu ngoan ngoãn và trưởng thành. Tuy nhiên, còn có một người mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ và các cháu học sinh rất cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, người đó không sinh ra các con, không cho ta cơm ăn áo mặc, nhưng nhờ người đó đã dìu dắt mà những mầm non tương lai lớn dần lên về trí tuệ, tâm hồn và sự hiểu biết, giúp các con có được hành trang quan trọng để vào đời làm người có ích và đó chính là người thầy, người cô.
 Trong những năm các con theo học Tại trường Mầm non Hạnh Phúc thân yêu này tôi đã gửi gắm con mình cho các cô với tất cả niêm tin và hy vọng. Tôi biết các cô cũng vất vả với các con rất nhiều, yêu thương các con thật nhiều. Các cô chăm sóc các con từ miếng ăn giấc ngủ, bày dạy cho các con từ những điều nhỏ nhặt nhất, giúp các con lớn lên khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Các cô luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kiến thức cho các con, luôn dạy bảo các con điều hay lẽ phải, Các cô chính là những người cha mẹ thứ hai của các con. Các con chúng tôi được sống và học tập rèn luyện trong sự chăm sóc của các cô, trong một ngôi trường khang trang sạch đẹp và thân thiện tôi cảm thấy thật may mắn, phấn khởi và yên tâm. Sau này khi các con lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể nào quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đầu tiên đã tận tình dạy bảo dìu dắt các em từ những bước đi đầu tiên này.
 Hôm nay trong không khí ngày lễ 20/11 đang tới gần, mong các cô nhận ở các con cùng phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành và lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các cô giáo trường Mầm Non Hạnh Phúc. Chúc trường và các cô luôn luôn yêu nghề, yêu trẻ, phát huy và xây dựng trường lớp luôn lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngày đăng: 13/11/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 120 Lượt truy cập: 26012379
Về đầu trang