NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 23 LỜI YÊU THƯƠNG

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 23

LỜI YÊU THƯƠNG

PH bé Cát Tiên – Lớp Chồi 1

Hãy nói cảm ơn, như tận sâu trong suy nghĩ của gia đình, về hành trình cô gái nhỏ đến trường.
Vâng, đó là ngày con chập chững đi học, những ngày đầu tiên ấy, quay đi ngoảnh lại đã trải qua gần 4 năm học. Con gái nhỏ ngày nào nay đã lớn hơn nhiều, đã hiểu biết hơn, biết vâng lời và phụ giúp ba mẹ. Trong sự trưởng thành của con luôn gắn liền hình ảnh dạy dỗ, chăm sóc và yêu thương của các cô bảo mẩu và các cô giáo. Nhờ các cô mà con ăn được nhiều món, hát được nhiều bài hát và khám phá được nhiều trò chơi. Có lẻ trong ký ức của nhiều ba mẹ, đó là lòng biết ơn các cô khi thấy con được khoẻ mạnh, tăng cân hàng tháng cũng như được chăm sóc, uống từng viên thuốc khi bé đang bệnh. Thời gian bên con của các cô gần như nhiều hơn thời gian ba mẹ dành cho con vì vậy đôi lúc thấy con khác lạ, chắc là giống cô đây mà…và nhiều điều lắm con làm ba mẹ ngạc nhiên mỗi ngày. Hạnh phúc khi nhìn con trưởng thành, hạnh phúc khi nhìn con được chơi đùa và hạnh phúc khi con được dạy dỗ bằng tình yêu thương.
Nhân ngày 20/11, ba mẹ gửi đến các cô trường Mầm non Hạnh Phúc sự biết ơn, lời chúc sức khoẻ, chúc các cô luôn yêu và vững tin vào nghề giáo trân quý.

Ngày đăng: 13/11/2023 - Bởi: Adminstrator