NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 24 MÁI NHÀ THỨ 2

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 24

MÁI NHÀ THỨ 2

PH bé Quỳnh Nhi – Lớp Lá 3

“Mỗi lúc em ra vườn nâng chồi non em hỏi:

– Chồi lớn lên nhờ đâu? Chồi rằng: “Nhờ ánh sáng”.

Ra sông em mới hỏi: “Sông lớn từ đâu về?”

– “Từ suối nguồn chảy ra” – Sông trả lời với em.

Cô là người gieo ánh sáng cho chồi em xanh tươi.

Cô là người khơi suối nước cho sông em lớn trôi.

Cô là người gieo ánh sáng cho chồi em xanh tươi.

Cô là người khơi suối nước cho sông em lớn trôi.”

Mấy hôm nay cứ nghe con gái ngân nga bài hát này chợt nhận ra lại một mùa 20/11 nữa sắp đến. Mới đó thôi mà đã 3 năm kể từ khi con gái bước chân vào ngôi trường mầm non mang tên HẠNH PHÚC. Ba năm con gái gắn bó với ngôi trường này cũng là khoảng thời gian ba mẹ cảm thấy yên tâm và hạnh phúc nhất. Không còn những lo lắng của những ngày đầu “Không biết đi học con có khóc nhiều không?”, “Không biết con có ăn được không?”, “Không biết con có ngủ được không?”, “Không biết con có chơi cùng các bạn không?”… Giờ đây, chứng kiến con học, con chơi, con lớn lên mỗi ngày cùng với sự yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ của các cô ba mẹ cảm thấy mình đã trao niềm tin đúng chỗ.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin gửi đến toàn thể các thầy cô giáo Trường Mầm non Hạnh phúc lời tri ân sâu sắc. Kính chúc quý thầy cô một ngày 20/11 nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc với công việc cao cả mà mình đã lựa chọn. Cảm ơn các thầy cô đã luôn yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các con. Cảm ơn Trường Mầm non Hạnh Phúc đã cho các con một mái nhà thứ 2 – nơi các con vừa được học, vừa được chơi, vừa được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho những bước đi tiếp theo trong hành trình khôn lớn của mình.

Ngày đăng: 14/11/2023 - Bởi: Adminstrator