NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 25 GÓC SÂN VÀ KHOẢNG TRỜI…HẠNH PHÚC
Tăng kích thước chữ : + -

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 25

GÓC SÂN VÀ KHOẢNG TRỜI…HẠNH PHÚC

PH bé Minh Đăng – Nhà trẻ 19-24(1)

MN Hạnh Phúc – ngôi trường đầu tiên con bước chân vào học. Bao cảm xúc lẫn lộn trong con, vừa lạ lẫm vừa thích thú nhưng sợ sệt.

 Từng ngày từng ngày đến lớp, có chú bảo vệ chạm tay truyền năng lượng đầu ngày, có cô mỉm cười chào đón, giờ con đã vui vẻ đến trường. Con được học, được chơi đùa trên sân, con biết thêm nhiều điều mới lạ.

 MN Hạnh Phúc-cái tên thân thương mà gần gũi, lớp học sạch sẽ, có nhiều đồ chơi, nhiều hoạt động bổ ích và sáng tạo. Mỗi một hoạt động của trường đều được các cô chuẩn bị kỹ càng, trang trí rất đẹp, tạo niềm vui và bất ngờ cho các con. Mỗi một hoạt động của trường đều được các cô chuẩn bị kỹ càng, trang trí rất đẹp, tạo niềm vui và bất ngờ cho các con.

 Thích nhất là sân trường rộng, có nắng có gió, đâu đó có tiếng chim lích chích và chú bướm bay chập chờn. Yêu sao khoảnh khắc em nhỏ đang nghịch đùa dưới nắng trong 1 buổi sớm mai, nơi góc sân đầy ánh nắng chan hòa.

 Tháng 11 về, tháng gửi lời yêu thương và tri ân đến thầy cô. Xin gửi lời cảm ơn đến tập thể giáo viên, nhân viên trường MNHP, chúc quý thầy cô yêu nghề, có quãng thời gian hạnh phúc bên những em nhỏ đáng yêu của ngôi trường mang tên Hạnh Phúc.


Ngày đăng: 14/11/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 132 Lượt truy cập: 26012415
Về đầu trang