NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 4 CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

NÉT BÚT TRI ÂN – BÀI VIẾT SỐ 4

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

PH Bé Tuấn Minh – Nhà trẻ 25-36(2)

Buổi sáng con chào Mẹ

Chạy đến ôm cổ Cô

Buổi chiều con chào Cô

Rồi sà vào lòng Mẹ

Mặt trời mọc rồi lặn

Trên đôi chân lon ton

Hai chân trời của con

Là Mẹ và Cô Giáo.

………………………….

ƠN CÔ

“Ơn Cô rộng tựa biển khơi,

Tim trò ghi mãi, trọn đời không quên”.

Đã 6 năm trôi qua, Gia đình bé Tuấn Minh một lần nữa trao trọn niềm tin yêu đến với Trường Mầm non Hạnh Phúc Thành phố Thủ Đức. Gia đình mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng với Trường, với các Cô, chắp thêm đôi cánh cho con vững bước trong những tháng năm đầu đời.

Trường Mần non Hạnh Phúc không chỉ là nơi để các Mẹ yên tâm trao gửi con của mình. Mà Trường còn được gia đình xem là ngôi nhà thứ 2 của con. Nơi đây con luôn được chào đón bằng những vòng tay yêu thương từ phía các Cô, cụ thể là Cô Nhuận, Cô Ánh, Cô Xuân, Cô Lan, Cô Long và Bác Quảng. Ngoài ra, Trường còn là nơi để con được thỏa sức vui chơi, sáng tạo, khám phá và học hỏi,…

Con được các Cô chăm sóc từ miếng ăn, giấc ngủ. Cô dạy con biết ạ, dạ, cám ơn, xin lỗi. Cô dạy con biết lắng nghe, yêu thương và chia sẻ đồ chơi với các bạn. Cô dạy con những điều rất nhỏ nhặt, bình dị trong cuộc sống và đó chính là hành trang cho những bước đi tiếp theo của con trên đường đời.

Các Cô đã cống hiến, hi sinh cả tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của mình để gắn bó với nghề. Các Cô luôn tận tâm, tận tụy, kiên nhẫn và chịu khó với các con. Xem các con là con, là cháu trong gia đình. Nên trong suốt 8 tháng học vừa qua, Tuấn Minh đã có nhiều tiến bộ vượt bậc, ngoài mong đợi của gia đình. Thiết nghĩ, được cho con đến trường sớm là quyết định đúng đắn của gia đình.

Nhân dịp tháng tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Gia đình xin Chúc Các Cô và Ban Giám Hiệu Trường Mần Non Hạnh Phúc có 1 ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc Các Cô sẽ có đủ Tâm – Trí – Lực để cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả, vĩ đại này.

Thương Tặng Cô,

“Tặng Cô với cả sắc xuân

Tháng ngày dạy dỗ ân cần quan tâm

Cho bao thế hệ góp phần

Xây bao hạnh phúc muôn phần yêu thương”.

Ngày đăng: 08/11/2023 - Bởi: Adminstrator