“NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2023 – KHỐI MẦM BÉ KHỎE BÉ VUI ”
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TỔ CHỨC

“NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2023 – KHỐI MẦM BÉ KHỎE BÉ VUI ”

 Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, tạo sân chơi cho các bé, giúp các bé phát triển tốt các khả năng vận động, rèn cho các bé tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và có tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, phát triển vận động toàn diện.
 Sáng ngày 23/03/2023 trong không khí tưng bừng phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé khối Mầm, Ngày hội thể dục thể thao “Bé khỏe Bé vui” đã được long trọng tổ chức.
 Ngày hội thể dục thể thao “Bé khỏe Bé vui” được tổ chức gồm các nội dung: Bé chui qua hầm, Qua cầu đong nước, Tay đua cừ khôi, Sức mạnh đồng đội (trò chơi dành cho các bé). Đạp bóng, Ném bóng, Kéo co (trò chơi dành cho phụ huynh) Các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau.
 Mở đầu ngày hội là màn khởi động đồng diễn của cô giáo và các bé khối Mầm. Sau phần đồng diễn là các tiết mục sôi động, sáng tạo, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự tập luyện say mê của các bé cũng như lòng nhiệt tình của các cô giáo và quí phụ huynh.
 Chương trình Ngày hội thể dục thể thao “Bé khỏe Bé vui” đã khép lại nhưng tiếng cười, niềm vui và dấu ấn sâu sắc về ngày hội vẫn còn lưu giữ trong lòng thầy cô, ba mẹ và các bé.
 Một ngày thật vui và đầy ý nghĩa các bạn ạ!
 Một số hình ảnh trong ngày hội mời cả nhà cùng xem!

Ngày đăng: 27/03/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 18 Lượt truy cập: 25980602
Về đầu trang