NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2024 – VẬN ĐỘNG CÙNG BÉ YÊU
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TỔ CHỨC

“NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2024 – VẬN ĐỘNG CÙNG BÉ YÊU ”.

Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, tạo sân chơi cho các bé, giúp các bé phát triển tốt các khả năng vận động, rèn cho các bé tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và có tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, phát triển vận động toàn diện.

Sáng thứ sáu, ngày 10/04/2024 trong không khí tưng bừng phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé khối Mầm, Ngày hội thể dục thể thao “Vận động cùng bé yêu” đã được long trọng tổ chức.

Ngày hội thể dục thể thao “Vận động cùng bé yêu” được tổ chức gồm các nội dung: Bò chui qua ống cưỡi thú nhún về đích, Qua cầu vác lúa, Tay đua cừ khôi, Nhảy bao bố, Nhảy dây. Các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau.

Mở đầu ngày hội là màn khởi động đồng diễn của cô giáo và các bé khối Mầm. Sau phần đồng diễn là các tiết mục sôi động, sáng tạo, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự tập luyện say mê của các bé cũng như lòng nhiệt tình của các cô giáo, quí phụ huynh.

Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bé. Chương trình Ngày hội thể dục thể thao “Vận động cùng bé yêu” đã khép lại nhưng tiếng cười, niềm vui và dấu ấn sâu sắc về ngày hội vẫn còn lưu giữ trong lòng thầy cô giáo, ba mẹ và các bé.

 Một ngày thật vui và đầy ý nghĩa các bạn ạ!

 Và đây là một số hình ảnh trong ngày hội.

 

Ngày đăng: 16/04/2024 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 4 Lượt truy cập: 26033141
Về đầu trang