Nhà trẻ chuẩn bị tách lớp 19-24 tháng sang lớp 25-36 tháng

Hàng năm, khối nhà trẻ trường mầm non Hạnh Phúc thường tổ chức tách nhóm lớp trong 2 đợt, đợt 1 vào tháng 9 đầu năm học và đợt 2 vào khoảng tháng 1-tháng 2. Việc tách nhóm lớp tùy thuộc vào sỉ số và độ tuổi của các cháu. Những cháu ở lớp nhà trẻ 19-24 tháng tuổi đủ 25 tháng sẽ chuyển sang lớp 25-36 tháng tuổi mới để đảm bảo được chăm sóc và giáo dục theo chương trình học phù hợp độ tuổi.
Nhà trường tiến hành chuẩn bị trước 1 tháng để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi sang lớp mới. Giáo viên thông báo việc chuyển lớp đến phụ huynh các bé sắp chuyển lớp. Phòng học mới trang bị đầy đủ thiết bị, giáo dục, đồ dùng đồ chơi cho trẻ.. Mỗi ngày các bé sau giờ hoạt động ngoài trời, cô giáo dẫn sang lớp mới chơi góc để dần dần làm quen môi trường mới. Cô giáo được cử theo cháu sang lớp mới để tâm lý của cháu không bỡ ngỡ.
Các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi việc chuyển lớp được nhà trường chuẩn bị chu đáo.

Hình ảnh các bé ngồi chơi trong lớp mới sắp chuyển qua

Ngày đăng: 18/02/2016 - Bởi: Adminstrator