NHÓM 25.2 KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRONG THẾ GIỚI XUNG QUANH

NHÓM 25.2 KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRONG THẾ GIỚI XUNG QUANH

Sau những giờ học tập căng thẳng, hoạt động ngoài trời được các con mong đợi nhất vì nơi đó có bao trò chơi hay, bao điều mới lạ trong không khí quang đãng thoáng mát. Ở đó, các con được tự do khám phá thế giới xung quanh, phát triển khả năng quan sát, tìm tòi, sáng tạo về mọi vật xung quanh mình.
 Hoạt động sẽ giúp các con hiểu được tầm quan trọng của môi trường tự nhiên đối với cuộc sống con người, nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp tăng thêm vốn sống. Không những vậy, hoạt động ngoài trời còn giúp các con rèn luyện tính tập thể và tinh thần đoàn kết.
 Từ ý nghĩa đó, các cô trong lớp luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo trong các hoạt động dạy và học để các con yêu thích đến trường, hứng thú tham gia khám phá, trải nghiệm và chất lượng chăm sóc giáo dục ngày một hiệu quả hơn.
 Một số hình ảnh THU HOẠCH KHOAI LANG của các bạn nhỏ NHÓM 25.2 trong giờ HOẠT ĐỒNG NGOÀI TRỜI, mời cả nhà cùng xem ạ!

Ngày đăng: 21/05/2022 - Bởi: Adminstrator