Những bài viết tâm tình chia sẻ của PH nhân ngày 20-11

Mời các bạn đọc những bài cảm xúc của các phụ huynh trường mầm non Hạnh Phúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 đã về
Cảm ơn các thầy cô đã phối hợp với chúng tôi, thay thế chúng tôi trở thành người cha, người mẹ ở trường để chăm lo, dạy dỗ các cháu. Nhìn thấy con mình hằng ngày đến trường trong sự vui vẻ, nhìn thấy con mình ngày một lớn hơn cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ, chúng tôi hiểu rõ, đó là nhờ vào sự tận tình chu đáo thương yêu, tận tâm dạy dỗ của quý thầy cô giáo.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/thang-11-da-ve

Ngôi nhà Hạnh Phúc
Thật vui khi mỗi ngày đưa đón con đi học được nhìn thấy con trai vui đùa bên các Cô và các bạn, hơn hết là cảm nhận được tình yêu thương của các Cô đối với bé thật dịu dàng và ấm áp
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/ngoi-nha-hanh-phuc

Chút tâm tình ngày 20-11
Người viết: PH bé Quang Quý – NT 25-36(1)
Mẹ cảm ơn cảm ơn cảm ơn các cô rất nhiều. Mẹ biết: các cô đã tận tình dạy bảo, kiên nhẫn bảo bọc và cho các con tình yêu thương vô bờ bến để các con có thể hòa nhập được với môi trường mới và cuộc sống mới.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/chut-tam-tinh-ngay-20-11

Thầy cô chắp cánh ước mơ cho con

Người viết: Mẹ bé Bảo Ngân – NT 19-24(1)
Trường mầm non ví như ngôi nhà thứ hai thân thương của con, là nơi cho con từ những giây phút vui chơi cùng bạn bè, đến những bữa ăn, giấc ngủ và những kiến thức cơ bản mà thầy cô đã dạy cho con.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/thay-co-chap-canh-uoc-mo-cho-con

Những người mẹ hiền thứ hai của con
Người viết: PH bé Bảo Trân – NT 19-24(1)
Mẹ luôn hi vọng và đặt niềm tin vào sự nhiệt huyết, sự tận tâm, chu đáo của các cô sẽ dạy dỗ và chăm sóc tốt cho con cũng như các bạn, những thiên thần nhỏ cùng đồng hành với con.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/nhung-nguoi-me-hien-thu-hai-cua-con

Mẹ thật sự yên tâm khi con học trường mầm non Hạnh Phúc
Người viết: PH bé Nhã Uyên – NT 25-36(3)
Nhìn con khôn lớn mỗi ngày, mẹ thật sự yên tâm khi đã cho con theo học ở ngôi trường mầm non Hạnh Phúc. Ngôi trường đầu tiên đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong đời con, những kỷ niệm dấu yêu nơi này sẽ là hành trang cho con gái nhỏ của mẹ bước vào những cấp học cao hơn.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/me-that-su-yen-tam-khi-con-hoc-truong-mam-non-hanh-phuc

Trường mầm non Hạnh Phúc ngôi nhà thứ hai
Người viết: Mẹ bé Công Tiến – NT 19-24(2)
Mỗi sáng đến lớp, con không còn nếu kéo chân mẹ và khóc nhè nữa, con tự cởi giày, ôm cặp vào lớp và hòa vào lớp chơi với các bạn. khi mẹ đến đón và về đến nhà con biết khoanh tay thưa gởi thầy cô, ông bà, cha mẹ.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/truong-mam-non-hanh-phuc-ngoi-nha-thu-hai

Mẹ hạnh phúc thấy con luôn vui vẻ mỗi khi đến trường
Người viết: Mẹ bé Hùng Vĩ – Mầm 4
Sau một năm gắn bó, thì bố mẹ không còn gì trăn trở về môi trường giáo dục, chăm sóc của Ngôi trường mầm non Hạnh Phúc và tin rằng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/me-hanh-phuc-thay-con-luon-vui-ve-moi-khi-den-truong

Cô giáo mầm non trường Hạnh Phúc
Người viết: Mẹ bé Bảo Châu – Lá 2
Đã bao năm rồi, từ khi Bảo Châu mới bước vào trường cho đến ngày học lớp lá, chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm và dạy bảo của các cô, điều này giúp chúng tôi yên tâm nhiều vào quyết định ban đầu của chúng tôi là cho con theo học ở trường Hạnh Phúc.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/co-giao-mam-non-truong-hanh-phuc

Nỗi vất vả của cô giáo mầm non
Người viết: PH bé Văn Hải – Chồi 3
Cô giáo mầm non ngoài vai trò là một nhà giáo, các cô còn phải đảm nhiệm luôn công việc của những người mẹ, từ vệ sinh tắm rửa đến lo cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/noi-vat-va-cua-co-giao-mam-non

Niềm tin vào trường mầm non Hạnh Phúc
Người viết: PH bé Thủy Diệp – Chồi 3
Cảm ơn các cô đã cấp cho mẹ một niềm tin, mang đến cho mẹ thật nhiều niềm vui trong cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền. An tâm "cày cuốc" để mỗi buổi sáng được nghe con í ới gọi mẹ ơi đi học và mỗi tối luôn dặn dò "Sáng mai mẹ gọi con dậy đi học sớm nhé".
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/niem-tin-vao-truong-mam-non-hanh-phuc

Niềm vui của Ngoại & Bé
Người viết: Ngoại bé Khiết Băng – Chồi 2
Ngôi trường Hạnh Phúc của bé theo học từ nhà trẻ đến mẫu giáo được cả nhà yêu thích. Có một khoảng thời gian bé phải gián đoạn với trường do hoàn cảnh xa trường bé nhắc lớp mầm 4, nhắc cô Nguyệt chủ nhiệm, nhắc các bạn của bé hoài. Sau 8 tháng bé được trở lại trường xưa.
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/niem-vui-cua-ngoai-be

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Người viết: Mẹ bé Phương An – Chồi 2
Tất cả mọi sự tiến bộ của bé chính là nhờ sự ân cần chăm sóc tình yêu cho trẻ, sự dịu dàng, kỹ năng sư phạm của các cô dành cho bé. Mẹ thực sự cảm thấy rất yên tâm, tự hào và tin tưởng khi gửi bé vào học mái trường này
Đọc tiếp /goc-chia-se/tam-su/tri-an-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11

Đôi dòng tâm sự nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Người viết: PH bé Quang Phú – NH 25-36(2)
Nhìn con tiến bộ về mọi mặt qua từng ngày đến lớp, gia đình tôi rất mừng. Tận đáy lòng, tôi thầm cám ơn các cô đã thay chúng tôi chăm sóc, dạy dỗ các cháu. Mỗi ngày đến đón con, tôi đều muốn gửi đến các cô lời cám ơn chân thành nhất. Cám ơn các cô và nhà trường đã cho con tôi một tuổi thơ hạnh phúc.
Đọc tiếp  /goc-chia-se/tam-su/doi-dong-tam-su-nhan-dip-ngay-nha-giao-viet-nam-2011

Ngày đăng: 17/11/2015 - Bởi: Adminstrator