Phụ huynh đến tham quan giờ ăn trưa của trẻ lần 2 năm học 2013-2014

Hôm nay 15/5/2014, trường MNTT Hạnh Phúc mời phụ huynh các lớp đến tham quan giờ ăn trưa của bé ở lớp. Các phụ huynh đến trường quan sát các bé biết tự phục vụ như chuẩn bị phụ cô dọn bàn ăn trưa, tự múc cơm và thức ăn,  rửa tay trước và sau khi ăn, đánh răng sạch sẽ.

Thực đơn trưa hôm nay các bé ăn món chính là thịt trứng xào su su, món canh là bí đỏ tôm thịt, món tráng miệng đu đủ.

Sau giờ ăn trưa, phụ huynh nhận xét trường tổ chức giờ ăn tốt, các bé có kỹ năng tự phục vụ trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng sau khi ăn. Đồ ăn của bé thơm ngon, béo ngọt. Nhiều thấy bé ăn nhanh và tốt hơn ở nhà. Mẹ bé Khánh An vui vẻ kể ở nhà bé không ăn bí đỏ nhưng hôm nay ở trường thấy bé ăn rất tốt. Các bé ăn có ý thức và tự lập trong việc vệ sinh và dọn dẹp sau khi ăn xong. Tất cả các bé đều vui vẻ và thích thú với giờ ăn của trường. Các phụ huynh lớp Lá cảm thấy hài lòng và an tâm khi bé vào lớp một.

Phụ huynh góp ý nhờ cô nhắc các bé nhai kỹ hơn,  và cảm ơn nhà trường đã tổ chức buổi họp để phụ huynh hiểu rõ hơn tình hình của bé trong giờ ăn của bé tại trường. Cám ơn các cô đã chăm sóc các bé ăn uống tại lớp thật ngoan và hết suất ăn.

Hình ảnh buổi tham quan giờ ăn lần 2 năm học 2013-2014

Phụ huynh tham quan giờ ăn trường mầm non

Bé tự múc thức ăn vào chén

Phụ huynh tham quan giờ ăn trường mầm non 2