Phụ huynh tham quan giờ ăn của trẻ

Vào thứ sáu ngày 27/12/2013, phụ huynh các khối lớp nhà trẻ-mầm-chồi-lá đã đến trường tham quan giờ ăn trưa các bé. Bộ phận cấp dưỡng đưa thức ăn đến các lớp đúng giờ, phụ huynh nhận xét thức ăn chế biến ngon, màu sắc hấp dẫn.

Hầu hết phụ huynh đều thấy hài lòng khi nhìn thấy các bé khối mẫu giáo biết tự rửa tay trước và sau khi ăn, các bé trực nhật giúp cô chuẩn bị dọn bàn ăn, tự phục vụ món ăn cho mình. Bé nào cũng vui vẻ và ăn ngon miệng. Dùng bữa trưa xong các bé tự giác dọn dẹp chén, muỗng và vào nhà vệ sinh đánh răng, rửa miệng sạch sẽ. Tất cả đều thực hiện nề nếp, gọn gàng, các bé ăn nhiều hơn ở nhà.

Ở khối nhà trẻ, phụ huynh 2 lớp 18-24 tháng quan sát bữa trưa của trẻ qua camera tại văn phòng. Phụ huynh hài lòng cách giáo viên rửa tay, lau mặt, đưa trẻ vào bàn ăn, múc cơm, đút cơm và động viên trẻ ăn hết suất. Các bé ngồi ăn ngoan ngoãn, nề nếp, có bé đã biết tự cầm muỗng múc ăn.

Các lớp 25-36 tháng, phụ huynh vào lớp tham quan hoạt động giờ ăn trưa của trẻ. Sau chương trình, phụ huynh cảm thấy an tâm, hài lòng cách tổ chức bữa ăn của trẻ ở trường.

tham quan giờ ăn

Phụ huynh nếm món ăn

Phụ huynh lớp nhà trẻ 18-24 tháng quan sát giờ ăn của trẻ qua camera

Phụ huynh mếm thức ăn