TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!

Thực hiện công văn số 536/SGDĐT-CTTT  ngày 25/02/2021 của Sở GD-ĐT Tp. Hồ Chí Minh và công văn số 94/GDĐT ngày 26/02/2021 của PGD-ĐT Tp. Thủ Đức về tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại..

Trường MN Hạnh Phúc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh tại đơn vị khi đón trẻ trở lại trường như sau:

-Tổng vệ sinh môi trường, thông thoáng phòng học, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, nhóm lớp, … bằng dung dịch khử khuẩn chứa 0.5% clo hoạt tính.

-Đảm bảo trang thiết bị cho công tác phòng chống dịch: Máy đo thân nhiệt, bình rửa tay sát khuẩn, đồ dùng khăn ly cá nhân vệ sinh sạch sẽ, ….

-NVYT, GV và bảo vệ tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn cho trẻ, PH, GV, NV trước khi vào trường và giờ mở cửa.

-Tổ chức khai báo y tế đối với tất cả CB, GV, NV, Học sinh vào ngày đầu tiên đi học trở lại sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

-Thực hiện đeo khẩu trang từ nhà đến trường và ngược lại.

-Trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở…., đưa trẻ đến phòng y tế kiểm tra, theo dõi, cách ly và báo cáo về TTYT, cơ quan quản lý.

-Không tổ chức cho trẻ ăn sáng vào ngày đầu tiên đi học . -Quí PH vui lòng không tụ tập tại sân trường trong thời điểm đón, trả trẻ. Trường MN Hạnh Phúc trân trọng thông tin phòng chống dịch bệnh covid-19 khi trẻ đi học trở lại đến quí phụ huynh, quí thầy cô. Rất mong nhận được sự hợp tác và chia sẻ. Trân trọng!

Ngày đăng: 28/02/2021 - Bởi: Adminstrator