THAM QUAN KDL VĂN HÓA SUỐI TIÊN!
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TỔ CHỨC

CHO CÁC BÉ THAM QUAN KDL VĂN HÓA SUỐI TIÊN!

 Nhằm giúp các con thư giãn sau thời gian học tập chăm ngoan, cùng tham gia các hoạt động học chơi, chơi học tại trường, cũng như giúp các con tăng khả năng tự tin giao tiếp, tính năng động, sáng tạo, đoàn kết và tự lập. Sáng ngày 20/03/2024 trường Mầm non Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội CMHS tổ chức cho các con tham quan dã ngoại khu du lịch văn hóa Suối Tiên.
Chuyến đi dã ngoại đã đưa các con đến với bầu trời trong xanh, mát mẻ, với khung cảnh thiên nhiên nhiều màu sắc. Các con tung tăng vui chơi, thoải mái cười đùa và hít thở không khí trong lành đầy sảng khoái.
Chuyến dã ngoại đã giúp các con mở rộng tầm nhìn thực tế về thiên nhiên và xã hội. Nâng cao nhận thức, phát triển óc thẩm mỹ và cảm nhận vẻ đẹp trong thiên nhiên. Đồng thời, các con còn được học những quy tắc đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ trong quá trình đi lại, hoạt động, các con biết nhắc nhở nhau đi đứng trật tự, đi cùng bạn, đi theo thầy cô của mình.
Cuộc dã ngoại chỉ vỏn vẹn 1 buổi, nhưng mang đầy ý nghĩa sâu sắc. Ngoài mở rộng tầm nhìn về Thế giới xung quanh, các con còn luyện tập cho mình tính kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại. Thật là bổ ích và ý nghĩa phải không các bạn?
Mời các bạn cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong chuyến tham quan dã ngoại tại KDL VH Suối Tiên vào sáng 20/03/2024 này nhé!

PHẦN 1: HÌNH ẢNH THAM QUAN KDL VĂN HÓA SUỐI TIÊN CỦA CÁC BẠN NHỎ NHÀ TRẺ NHÓM 25-36th1


Ngày đăng: 21/03/2024 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 5 Lượt truy cập: 26033145
Về đầu trang