THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG!

GỞI TRAO CÙNG THÁNG 11 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG!

20-11-2022

Tháng 11 về …!

Tháng của những cơn gió chớm đông se lạnh và tháng của những yêu thương ngọt ngào.

Tháng gợi bao nhớ nhung, sâu lắng với dòng sông HẠNH PHÚC in đậm bao chuyến đò ngang.

Tháng của những cảm xúc rưng rưng ùa về trong từng cơn sóng nhỏ miên man.

Lật từng ngăn ký ức , phủi lớp bụi thời gian….Bỗng chợt nhận ra bao ân tình còn ấp ủ, chưa kịp gởi trao, chưa lần chia sẻ cảm xúc ngọt ngào cùng Tháng 11- Tháng của yêu thương- Tháng của sự tôn vinh và Tháng của những người lái đò thầm lặng….!

Tất cả những ân tình , những lời tri ân, chia sẻ, những cảm xúc ngọt ngào….được ghi nhận lại trên: website & facebook Trường MN Hạnh Phúc

Mời các bạn cùng đón đọc, cùng cảm nhận và chia sẻ với những ân tình của quí phụ huynh các nhóm lớp gởi đến Tập thể CB-GV-NV Trường mầm non Hạnh Phúc nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20-11-2022” các bạn nhé!

Ngày đăng: 03/11/2022 - Bởi: Adminstrator