Thi tay nghề Bảo mẫu- Cấp dưỡng năm học 2016-2017!

Ngày 15 tháng 02 năm 2017 vừa qua, Trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức thi “Tay nghề Bảo mẫu- Cấp dưỡng năm học 2016- 2017” với sự tham dự của các nhân viên Bảo mẫu và Cấp dưỡng công tác tại Trường MN Hạnh Phúc.
Từ hơn 1 tuần trước khi diễn ra cuộc thi, không khí làm việc “náo nức” hẳn lên. Trong giờ nghỉ trưa, giờ về ai nấy cũng đều bàn luận “râm ran” về cuộc thi và tranh thủ đọc tài liệu, ôn tập về các kiến thức liên quan đến chủ đề “Chăm sóc nuôi dạy trẻ” .
Cuộc thi mang ý nghĩa hết sức tích cực đối với sự phát triển đi lên của ngành học Mầm non nói chung và Trường Mầm non Hạnh Phúc nói riêng. Đồng thời nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn cho các cô Bảo mẫu- Cấp dưỡng, giúp các cô thuần thục hơn trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của mình.

Ngày đăng: 17/02/2017 - Bởi: Adminstrator